Giới thiệu 2 chức năng đặc biệt sẽ có trên iPhone 8 mà ít ai chú ý đến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi quangthai24hstore, 16/8/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quangthai24hstore

  quangthai24hstore Thành Viên

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Phone 8 sẽ có chức năng chia màn hình và chạm để mở màn hình

  Bên cạnh những thông tin hấp dẫn về tấm màn hình, iPhone 8 còn đặc biệt được chú ý bởi tin đồn sẽ có chức năng chia màn hình. Các tin tức như lượng pin, độ mạnh của sóng chiếc điện thoại hay các tin tức khác sẽ được chia đôi qua tại phần cạnh trên màn hình, phần tại giữa sẽ là cụm cảm biến, loa thoại hay camera.

  Không dừng lại tại đó, một tính năng khác được phát hiện trên iPhone 8 là chạm vào màn hình để mở nó lên còn được gọi là tap- to- walk. với chức năng này rất có thể người dùng sẽ có khả năng mở màn hình bằng cách nhấn hai lần vào nó, thay vì phải nhấn vào nút Unlock hay phím Home như trước đây.

  [​IMG]

  Thông tin về giá iPhone 8
  >>> iphone 8 gia bao nhieu

  2. IPhone 8 sẽ có phím Home ảo và không có thông tin gì về cụm đọc vân tay Touch ID

  Theo thông tin từ một đoạn mã trên loa HomePod cho xuất hiện iPhone 8 sẽ có một đường nét biểu thị nút Home ảo trên màn hình. Các chuyên gia cho rằng nút Home này sẽ lớn hơn nút Home vật lý đồng thời nó sẽ nằm ngay phần dưới màn hình tại một địa chỉ mới gọi là vùng tính năng trên iPhone 8.

  Vấn đề người sử dụng quan tâm nhất hiện nay vẫn là vấn đề bảo mật vân tay và khuôn mặt. Theo báo cáo hiện đại nhất, vân tay Touch ID không được tìm xuất hiện trong đoạn mã của loa HomePod. Như vậy rất có thể Apple đã chuyển sang chức năng mở khoá bằng khuôn mặt, hãy chờ đợi iPhone 8 ra mắt để trải nghiệm điều tuyệt vời này nhé!
  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm