Bán 2 sai lầm lớn khi kinh doanh quần áo mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi TanDatCIT, 14/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hiện nay, có rất nhiều thông tin chia sẻ về kinh nghiệm nhập sỉ hàng thời trang sao cho hiệu quả. Nhưng bấy nhiêu đã đủ chưa? Đâu là sai lầm bạn cần biết để tránh tình trạng tránh hụt vốn và hàng tồn. Bạn đã có chiến lược kinh doanh đúng đắn chưa, bạn cần làm gì để Buôn bán quần áo giá sỉ TPHCM tốt nhất và có thương hiệu được nhiều người biết đến tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Lựa chọn quần áo có chọn lọc


  Sau đây là 2 sai lầm lớn khi kinh doanh quần áo mà bạn cần phải tránh một số điều sau đây.

  1. Ôm hàng số lượng

  Nếu có hàng số lượng lớn thì việc Cung cấp quần áo giá sỉ ở TPHCM dễ dàng hơn, ngoài ra việc nhập số lượng càng lớn giá càng rẻ, nên muốn nhập nhiều để được chiết khấu cao, chủ shop tự nhẩm tính nếu bán hết số hàng này sẽ lãi rất nhiều nên ôm hàng để cung cấp cho người mua, chính vì không tinh toán được như vậy dẫn đến hàng tồn nhiều. Kinh doanh trì trệ dẫn đến sản phẩm mới ra cũng không có tiền đẻ nhập hàng và cũng không dám nhập vì hàng tồn kho đang còn nhiều.

  [​IMG]

  Xả hàng lúc cần thiết


  Kinh nghiệm ở đây là khi mới làm, hoặc mới nhập mặt hàng gì thì phải đánh giá cẩn thận, tốt nhất là bán từ ít đến nhiều. Thậm chí bán không có lãi để lấy khách hàng Sau đây có mối lớn thì kinh doanh.

  2. Đón trước mùa vụ

  Cung Cấp Quần Áo Giá Sỉ Nam Nữ VNXK Ở miền Nam do khí hậu ổn định nên tình trạng đón mùa vụ không quá nhiều, nhưng ở miền Bắc thì vô cùng phổ biến. Khi đón trước mùa vụ, bác nào cũng nghĩ là mình rất thông minh mà không hiểu rằng hàng vạn shop khác cũng làm như vậy.

  Một quyết định đón đầu chỉ có giá trị khi các bác nằm trong số ít những người dự đoán trúng. Còn chuyện đương nhiên sẽ xảy ra, ai cũng biết thì các bác đoán trước cũng vô ích. Cho nên cần phải đoán đúng và chắc trước khi có ý định nhập hàng nhé!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm