3 cách để khôi phục iMessages đã xóa

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi helena244, 25/3/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. helena244

  helena244 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/3/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  3 cách để khôi phục iMessages đã xóa (được hỗ trợ iOS 13)

  Làm thế nào để khôi phục iMessages bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục iMessages bị xóa trên iPhone 7 plus? Hãy cho tôi biết nếu bạn biết cách thực hiện, vì tôi vừa xóa một số iMessages quan trọng trên iPhone. Cảm ơn trước."

  iMessage là một dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến được thiết kế bởi Apple. Thật dễ dàng để nhắn tin cho iMessages thông qua ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, iPad, iPod touch và Mac. Khác với SMS / MMS truyền thống, bạn có thể gửi văn bản, ảnh, video, tin nhắn âm thanh qua Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động tới các thiết bị iOS miễn phí. Tuy nhiên, iMessages bị mất hoặc vô tình bị xóa thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

  Làm điện thoại iphone cũ Đà Nẵng cách nào để xóa iMessages trở lại trên iPhone? Bình tĩnh nào Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn 3 phương pháp miễn phí và dễ dàng để thực hiện phục hồi iMessage, có hoặc không có sao lưu. Đọc để tìm hiểu cách truy xuất iMessages đã xóa trên iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Mac, hay iPhone XS / XS Max / XR, hay iPhone X, iPhone 8/7 / SE / 6s / 6 hoặc iPad Pro (iOS mới nhất 13 hỗ trợ).

  Phương pháp 1: Khôi phục iMessages đã xóa mà không cần sao lưu

  Không có bản sao lưu? Đừng lo lắng. Bạn vẫn có cơ hội lớn để truy xuất iMessages đã bị xóa hoặc bị mất trên iPhone hoặc iPad. Trên thực tế, iMessages mà bạn vừa xóa vẫn lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQLite của iOS trước khi các văn bản mới khác ghi đè lên cơ sở dữ liệu. Cách nhanh nhất và an toàn nhất để khôi phục iMesseges đã bị xóa là sử dụng phần mềm iMessage Recovery.

  Ở đây, iPhone Recovery miễn phí là một lựa chọn tốt để bạn lấy lại iMessages đã bị xóa. Ngoài ra, phần mềm miễn phí này có thể giúp bạn xóa tin nhắn văn bản , danh bạ , lịch sử cuộc gọi, ảnh , video, WhatsApp, ghi chú, ghi nhớ giọng nói , lịch sử Safari và nhiều dữ liệu khác từ iPhone hoặc iPad.

  [​IMG]

  Cách khôi phục iMessages đã xóa trên iPhone / iPad mà không cần sao lưu:

  Phần mềm iMessage Recovery miễn phí này hoạt động tốt trên cả Windows (10/8/7 / XP / Vista) và Mac (10.12, 10.13, 10.14 và 10.15 Catalina). Tải xuống phiên bản phù hợp và cài đặt nó trên máy tính của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

  Bước 1 : Khởi chạy phần mềm iMessage Recovery; Đảm bảo rằng Tin nhắn và Tệp đính kèm được chọn.

  Bước 2 : Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính và bắt đầu quét iMessages từ bản sao lưu iDevice hoặc iTunes. (Nếu iPhone hoặc iPad của bạn bị mất hoặc bị hỏng, bạn có thể xem iMessages đã bị xóa từ bản sao lưu iTunes hoặc bản sao lưu iCloud.)

  Bước 3 : Xem trước và chọn các cuộc trò chuyện iMessage để khôi phục sau khi quét xong.

  Lưu ý : http://dienthoaidanang.net/iphone-2020-tot-nhat-dien-thoai-nao-cua-apple-la-tot-nhat/ Vui lòng bật chế độ trên máy bay của thiết bị trong trường hợp tin nhắn mới từ người khác ghi đè lên cơ sở dữ liệu SQLite của iOS.

  Phương pháp 2: Tìm iMessages đã xóa trên các thiết bị Apple khác

  Một giải pháp khác là hãy nhớ rằng iMessage đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng iOS và Mac mà bạn đã kích hoạt nó với cùng một tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Nếu bạn bật tính năng đồng bộ hóa Tin nhắn và bạn sử dụng nhiều thiết bị, iMessages của bạn sẽ có trên mỗi thiết bị tương ứng.

  Ví dụ: trong trường hợp bạn vừa xóa một số iMessages khỏi iPhone, bạn có thể chỉ cần truy cập iPad hoặc Mac và các tin nhắn ở đó. Và ngược lại. Hoặc bạn có thể tắt tính năng đồng bộ hóa và tải iMessages trở lại iPhone hoặc iPad.

  Nếu bạn không thể tìm thấy iMessage đã bị xóa trên nhiều thiết bị khác, như phương pháp trước đó, phần mềm iMessage Recovery là giải pháp tốt nhất.

  Phương pháp 3: Khôi phục iMessages đã xóa từ Sao lưu iPhone

  Apple không lưu tin nhắn của bạn trừ khi bạn tự sao lưu. Nếu gần đây bạn đã sao lưu toàn bộ thiết bị bằng iTunes hoặc iCloud, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu sang thiết bị , cũng như iMessages cũ và đã bị xóa. Tuy nhiên, điều này sẽ khôi phục toàn bộ thiết bị của bạn về ngày sao lưu đã chọn. Một số dữ liệu có thể bị mất sau đó.

  [​IMG]

  Tùy chọn 1. Khôi phục iMessages đã xóa từ iCloud (không có máy tính)

  Đi tới Cài đặt> Chung> Đặt lại> Xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone / iPad để xóa tất cả nội dung trước khi khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

  • Khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thiết lập nó như một thiết bị mới.
  • Khi đến màn hình Ứng dụng & Dữ liệu, hãy chọn Khôi phục lại từ iCloud Sao lưu. Đăng nhập iCloud và chọn bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục.
  • IPhone hoặc iPad của bạn sẽ được khôi phục từ bản sao lưu iCloud đã chọn. Luôn kết nối với Wi-Fi và chờ quá trình khôi phục hoàn tất.
  • Sau khi hoàn thành, tất cả dữ liệu sao lưu bao gồm iMessages đã xóa sẽ xuất hiện lại trên thiết bị của bạn.
  Lưu ý : ban dien thoai iphone cu Da Nang Gihosoft iPhone Data Recovery Free cũng cho phép bạn khôi phục iMessages đã xóa từ bản sao lưu iCloud. Bạn có thể xem trước các cuộc trò chuyện iMessages và chỉ phục hồi có chọn lọc các cuộc hội thoại bạn cần. Hơn nữa, iMessages hiện có trên iPhone hoặc iPad của bạn sẽ không bị ghi đè.

  Tùy chọn 2. Truy xuất iMessages đã xóa từ Sao lưu iTunes

  Khởi chạy iTunes trên máy tính mà bạn đã sử dụng để sao lưu iPhone hoặc iPad trước khi iMessages bị mất hoặc bị xóa.

  • Cắm iPhone hoặc iPad của bạn vào máy tính bằng cáp USB. Nhập mật mã thiết bị của bạn hoặc chọn Tin tưởng vào máy tính này nếu được hỏi.
  • Chọn biểu tượng thiết bị của bạn khi nó xuất hiện, sau đó nhấp vào Sao lưu Khôi phục Sao lưu. Chọn bản sao lưu có chứa iMessages đã bị xóa của bạn và nhấp vào Khôi phục Phục hồi.
  • Khi quá trình khôi phục kết thúc, hãy khởi động lại thiết bị của bạn và iMessages đã xóa của bạn sẽ xuất hiện lại trên ứng dụng Tin nhắn.
  Lưu ý : Trong trường hợp bạn muốn khôi phục có chọn lọc iMessages đã bị xóa khỏi bản sao lưu iTunes, thay vì thực hiện khôi phục toàn bộ, bạn cũng có thể dựa vào Phục hồi dữ liệu iPhone miễn phí được đề cập ở trên. Phần mềm miễn phí hỗ trợ trích xuất và khôi phục iMessages từ bất kỳ bản sao lưu iTunes nào, thậm chí được mã hóa.

  Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp nào trong ba phương pháp trên tùy theo tình huống của bạn. Tuy nhiên, Techcare thực sự khuyên bạn nên dùng thử phần mềm iPhone Data Recovery miễn phí.

  -----------------

  Nó không chỉ có thể truy xuất iMessage đã bị xóa trực tiếp trên iPhone / iPad mà không cần bất kỳ bản sao lưu nào, mà còn trích xuất bản sao lưu iTunes / iCloud để đảm bảo chỉ phục hồi iMessage và tránh rủi ro bị ghi đè. Dù sao, hy vọng hướng dẫn này có thể giúp bạn khôi phục thành công iMessages bị xóa hoặc bị mất. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề, xin vui lòng để lại cho Techcare một tin nhắn trong phần bình luận dưới đây.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm