Giới thiệu 5 cách để phát triển danh sách tiếp thị SMS của bạn bắt đầu từ hôm nay

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi top123, 8/7/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. top123

  top123 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/7/18
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  5 cách để phát triển danh sách tiếp thị SMS của bạn bắt đầu từ hôm nay


  Bạn muốn phát triển danh sách tiếp thị sms của bạn và tự hỏi làm thế nào để làm điều đó nhanh chóng. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với 5 chiến lược đơn giản mà bạn có thể sử dụng bắt đầu từ hôm nay để ngay lập tức phát triển danh sách nhắn tin hàng loạt của mình.

  1. Quảng cáo văn bản của bạn để tham gia từ khóa trên phương tiện truyền thông xã hội

  Một trong những cách dễ nhất để phát triển danh sách của bạn là để mọi người sử dụng văn bản của bạn bằng cách sử dụng từ khóa văn bản. Ví dụ: một trong những từ khóa của chúng tôi là Loop và chúng tôi có người nhắn tin này để trải nghiệm cách thức Call Loop hoạt động.

  Tham gia bằng văn bản


  Vì vậy, khi mọi người nhắn tin trong từ khóa của chúng tôi (văn bản Loop đến 38470), họ sẽ được thêm vào nhóm Call Loop của chúng tôi và ngay lập tức nhận được tin nhắn văn bản. Ngoài ra với tính năng chụp email của chúng tôi, bạn sẽ có thể chụp tên và địa chỉ email từ trả lời tin nhắn văn bản.
  Bạn có thể tự hỏi, tôi có thể đăng từ khóa của mình để xây dựng danh sách của mình ở đâu?

  [​IMG]

  Hầu như bất cứ nơi nào. Dưới đây là một vài trong số những nơi phổ biến nhất và tốt nhất:
  • Trang Facebook của bạn
  • Instagram và Twitter
  • Điểm bán hàng (có phiếu giảm giá di động hoặc khuyến mãi)
  • Trên trang web của bạn
  • Trên nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn
  • Trong quảng cáo hiển thị trên Facebook và Google
  • Bưu thiếp, thư trực tiếp và phương tiện ngoại tuyến
  • Dấu hiệu và màn hình hiển thị
  • Đài phát thanh hoặc TV
  • Gửi lời kêu gọi hành động của bạn ở bất cứ đâu mà bạn muốn mọi người tham gia vào danh sách của mình và thu thập dữ liệu.
  2. Chạy một cuộc thi SMS 48 giờ

  Một cách nhanh chóng để xây dựng danh sách tiếp thị tin nhắn văn bản của bạn là chạy một cuộc thi SMS nhanh. Bạn có thể yêu cầu mọi người điền vào một biểu mẫu web hoặc thậm chí tốt hơn là có người nhắn tin trong từ khóa di động của bạn để tham gia cuộc thi.

  Một yêu cầu của việc tham gia cuộc thi của bạn là để người đăng ký cũng nhắn tin trong địa chỉ email của họ. Khi nhắn tin trong từ khóa của bạn, bạn sẽ tạo danh sách điện thoại của mình và nếu bạn chọn, bạn có thể nắm bắt địa chỉ email của họ.

  Đây là giao diện của nó
  cuộc thi sms
  Hãy xem Hướng dẫn Cuộc thi SMS đơn giản của chúng tôi và cách thiết lập nó với Vòng lặp cuộc gọi. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng nó cho Raspberry và Rút thăm trúng thưởng.

  3. Thêm một Popup trên trang web của bạn

  Nếu bạn hiện có một trang web hoặc blog, bạn có thể dễ dàng thêm một số phần mềm bật lên để hiển thị biểu mẫu web hoặc văn bản của bạn để tham gia từ khóa. Khi hiển thị bất kỳ loại đề nghị nào, điều quan trọng là phải có một ưu đãi ngọt ngào. Hãy tham gia vào danh sách gửi thư của chúng tôi.

  Dưới đây là một vài ưu đãi mà bạn có thể cung cấp trong popup popup của mình

  Nhập văn bản của chúng tôi để giành chiến thắng cuộc thi
  Tải xuống Hướng dẫn
  Trải nghiệm bản demo trực tiếp qua SMS
  Nhận phiếu giảm giá
  Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm bật lên, chúng tôi khuyên bạn nên OptinMonster đứng dậy và đi chỉ sau vài phút.


  4. Gửi email danh sách của bạn

  Nếu bạn có một danh sách gửi thư hiện có, một cách tuyệt vời để chọn người đăng ký của bạn là chỉ cần gửi email cho họ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng AWeber , MailChimp hoặc nhà cung cấp khác, chỉ cần tạo một chương trình phát sóng và mời mọi người tham gia danh sách SMS VIP của bạn để nhận ưu đãi, ưu đãi và hơn thế nữa bằng cách nhắn tin vào từ khóa của bạn.
  Khi bạn thêm người đăng ký mới, bây giờ điều này sẽ mở ra một kênh hoàn toàn mới để bạn giao tiếp tốt hơn với họ. Với tin nhắn văn bản có tỷ lệ mở 98%, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng đọc được tin nhắn của mình.
  Vì vậy, lần tới khi bạn có một ưu đãi hoặc thông báo đặc biệt, bạn có thể gửi một tin nhắn văn bản hàng loạt với tin tức.
  5. In tờ rơi

  Nếu bạn có lưu lượng truy cập trong cửa hàng, nhà hàng hoặc doanh nghiệp gạch của mình một cách nhanh chóng để bắt đầu xây dựng danh sách những người đăng ký và khách hàng tham gia của bạn chỉ đơn giản là in ra một tờ rơi với lời kêu gọi hành động để tham gia.

  Cũng giống như mọi ưu đãi khác, bạn có thể tặng phiếu giảm giá, giảm giá, quyền truy cập VIP hoặc một ưu đãi dành riêng cho loại hình kinh doanh của bạn. Chúng tôi có một khách hàng bán lẻ sở hữu một cửa hàng chó và ưu đãi của họ là khi bạn tham gia danh sách SMS VIP của họ, bạn sẽ nhận được xương chó miễn phí. Kiểm tra trang web này cho các mẫu tờ rơi .  Vì vậy, chiến lược nào bạn sẽ sử dụng để phát triển danh sách của bạn? Website: https://phanmemmarketing.vn/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm