Giới thiệu 5 điều về tiền cha mẹ cần đậy con bây chừ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi cuulong2222, 6/3/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. cuulong2222

  cuulong2222 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đừng nói dối trẻ là ba má chưa xuất hiện tiền sở hữu thứ gì đấy
  Nếu bạn vừa bảo cùng với con cái là nhà bạn chưa xuất hiện tiền để tải thứ gì ấy rồi vài phút sau lại quẹt card, mua thứ khác thì trẻ đang tự hỏi liệu Rất có thể tin tưởng vào người mẹ cho acc truy kich xin nữa hay không.
  [​IMG]
  Nên: Giải say mê tại sao chúng ta chưa cài đặt món đồ mà lại bé đòi. 1 câu trả lời chỉ là như: "Mẹ nghĩ là họ chưa phải mua dòng ấy ngay bây giờ" Có thể khiến còi dần dần biết được việc bán buôn chưa hẳn theo ngẫu hứng nhưng mà phải mục đích cụ thể.
  Đừng kể với con bạn không thoải mái nỗ lực nào về khoản tiền lo mang lại bé học lên cao
  Trẻ tuổi thiếu niên khi biết nhiều lo âu này của cha mẹ thường cảm giác vấn đề học lên cao của tớ cũng như là áp lực truy kich trung quoc choi ngay với dễ tuyệt vọng, lo âu theo.
  Nên: Nói một cách thản nhiên về các phí học ĐH hay đi du học của chiếc.
  Khi trẻ vào trung học, hãy nói về chủ thể này. Nếu chúng ta sẽ biết cụm con số cụ thể cần để cho con đi học, hãy mang lại con cái biết. chúng ta có thể giải thích hợp là mình đợi mong trẻ sẽ kéo cần làm gi, chả hạn học hành chũm để lấy điểm tốt, nhận được học bổng... cần cụ nói chuyện thật điềm nhiên, vui vẻ, đừng bộc lộ sự lo âu hay đặt áp lực lên con cái, trẻ đã xuất hiện thái độ tương tự.
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  18

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm