Bán 5 tweak cải thiện trải nghiệm gọi điện của iPhone

Thảo luận trong 'Điện Thoại, Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi amcorp168, 20/5/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. amcorp168

  amcorp168 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Gọi điện là tính năng cơ bản nhất của điện thoại, dù bạn dùng cục gạch hay smartphone. Trên iPhone, tính năng gọi điện khá tốt, tuy nhiên nếu có thể nâng cao trải nghiệm đó thì tại sao lại không nhỉ?

  Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

  1. QuickGestures
  Một tweak nhỏ gọn mà hiệu quả, bạn có thể trượt sang phải để quay số, hoặc trượt sang trái để nhắn tin và giữ lâu để email.

  [​IMG]

  2. Call Enhancer
  Một tweak khá mới mẻ, Call Enhancer hỏi lại bạn trước khi quay số, tránh tình trạng phiền phức khi lỡ tay nhấn vào một số điện thoại. Một tính năng khác chính là gọi điện giấu số, bạn có thểtrượt tay sang phải từ nút Gọi để hiển thị tính năng này (có thể tùy chỉnh lại thành Luôn luôn hiển thị hoặc Giữ để hiển thị). Thay màn hình iPhone 5 giá rẻ

  [​IMG]

  3. handyDialer
  Tweak này giúp bạn tìm kiếm nhanh số điện thoại bằng cách gõ kí tự cần tìm vào bàn phím T9.

  Ví dụ: bạn cần gọi Người Yêu, chỉ cần ấn 69 (chứa chữ N và chữ Y)

  Ngoài ra, handyDialer còn mang nút Xóa và nút Thêm vào danh bạ xuống dưới trong tầm với của bạn – 2 nút vốn được đặt trên cùng.

  [​IMG]

  4. Copic
  Copic hiện hình đại diện của số liên lạc ở mọi nơi, như Điện Thoại, Tin Nhắn, Email, Whatapps… giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn và cũng tăng tính thẩm mỹ. Thay mặt kính iPhone 5 Hà Nội.

  [​IMG]
  5. CallBar
  Chắc cũng không nhiều người xa lạ với tweak nổi tiếng CallBar. Tweak này giúp bạn tránh được những tình huống oái ăm như khi đang chơi game tới hồi gay cấn mà có người gọi điện. Với CallBar cho iOS 7 và 8, tweak này đã thực sự có một đột phá không nhỏ, hoàn toàn có thể thay thế Điện Thoại mặc định của bạn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm