5 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi ducsilver, 11/12/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. ducsilver

  ducsilver Thành Viên

  Tham gia ngày:
  25/3/19
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Tìm ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn như thế nào?
  Kinh doanh nhỏ ít vốn là nhu cầu của nhiều bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh của riêng mình. Kinh doanh nhỏ ít vốn giúp người thực hiện tổ chức mô hình kinh doanh với số vốn vừa phải, phù hợp nên được xem là hình thức kinh doanh được tìm kiếm, và nghiên cứu nhiều hiện nay. Tuy nhiên, muốn có thể kinh doanh nhỏ ít vốn thành công, bạn cũng cần phải đầu từ nhiều về mặt ý tưởng (phải độc đáo, không “đụng hàng” với các đơn vị khác), cách thực hiện cũng như xoay chuyển vốn như thế nào cho phù hợp…

  Nếu đang có hứng thú với việc kinh doanh nhỏ ít vốn nhưng chưa có ý tưởng, bạn có thể suy nghĩ trả lời các câu hỏi sau để định hướng dễ dàng hơn cho mình:

  Bạn yêu thích nhất điều gì? Sở thích của bạn là gì? Nếu được làm một việc liên tục trong 8 giờ đồng hồ mà không chán hoặc vẫn muốn tiếp tục, bạn sẽ làm công việc gì?
  Bạn mong muốn tạo ra các giá trị gì cho bản thân và xã hội?
  Sở trường của bạn là gì? Bạn có tự tin rằng mình có thể thành công với sở trường đó không?
  Bạn KHÁC BIỆT như thế nào so với những người có cùng năng lực khác? Bạn có thể triển khai nó như thế nào để biến thành một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh?
  Bạn hay đi đến những nơi nào? Hay tham gia các hội, nhóm nào? Nếu được thực hiện các dịch vụ hay tạo sản phẩm để phục vụ cho cộng đồng này, bạn sẽ bán cái gì, làm cái gì cho họ?
  Bạnb bừ của bạn nhận xét bạn là người như thế nào? Họ nói bạn phù hợp để kinh doanh trong lĩnh vực gì?
  5 ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn cho khởi nghiệp
  Bạ có thể trả lời các câu hỏi trên và xác định thông qua các điểm chung trong các câu trả lời của mình. Tuy nhiên, nếu muốn kinh doanh theo xu hướng, nhanh kiếm được khách hàng tiềm năng và lợi nhuận cao, bạn có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn do WEBSOLUTIONS gợi ý sau đây:

  Tham khảo thêm bài viết thiết kế website bán hàng trực tuyến thích hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ

  Kinh doanh quần áo, giày dép đã qua sử dụng
  Hình thức kinh doanh nhỏ ít vốn này được đánh giá là khá hiệu quả và không quá khó đối với những ai mới bắt đầu kinh doanh, khởi nghiệp. Bạn có thể mua lại nguồn hàng quần áo, giày dép đã qua sử dụng từ các nước lân cận, nước ngoài và tiến hành tân trang lại trước khi bán. Hiện nay, trên thị trường quần áo online của Việt Nam có khá nhiều các shop chuyên bán các nguồn quần áo đã qua sử dụng với giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt. Các shop này nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng và dại đa số người mua sắm.
  http://bit.ly/2Py1bGJ




  Kinh doanh bất động sản
  Bạn cũng có thể kinh doanh bất động sản dưới dạng cộng tác viên, nhà môi giới… Việc kinh doanh này không cần vốn ban đầu nhưng khi bán được sản phẩm, bạn sẽ thu lại được nguồn hoa hồng / lợi nhuận khá lớn.



  Chín vì lý do này mà ngày nay có nhiều người chọn và làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Với vai trò của một trung gian bất động sản giữa chủ nhà và người thuê nhà, điều quan trọng là ai bắt đầu việc kinh doanh này cần phải có một kiến thức tốt về luật cho thuê, hợp đồng…

  Dropshipping
  Dropshipping là hình thức bán hàng online mà không cần phải nhập hàng, nhập sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ đỡ được phần lớn nguồn vốn, không phải chi cho nguồn hàng mà có thể tập trung dùng nó cho các hoạt động Marketing khác, Khi có người đặt hàng, bạn sẽ chuyển nó đơn vị cung cấp hàng hóa có kết nối với bạn. Họ sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Bằng cách này, bạn vẫn có kinh doanh và thu được lợi nhuận mà không cần tốn quá nhiều vốn.



  Bán đồ uống, nước uống pha chế online
  Bán thức uống pha chế là hình thức kinh doanh nhỏ ít vốn khá phổ biến cả offline lẫn online. Bạn có thể thấy, đa số các khách hàng hiện nay đều có sở thích gọi nước uống từ xa thông qua website, Facebook và gọi điện thoại đặt hàng hơn là đến thăm địa chỉ trực tiếp. Với vốn khiêm tốn, bạn có thể thiết kế website bán nước online và tự viết bài, kết hợp SEO để đẩy mạnh website của mình lên top. Cách này không tốn của bạn quá nhiều kinh phí mà vẫn có thể kinh doanh hiệu quả.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm