Chia sẻ 7 cách sử dụng cực cool của Phấn thơm em bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi kevinseo8x, 27/12/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. kevinseo8x

  kevinseo8x Thành Viên

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phấn em bé jonson ko chỉ mang tác dụng ngừa rôm sảy cho trẻ em mà nó còn đem đến rất nhiều công lập dụng bất ngờ khác mà chúng ta chưa biết. Hãy cộng điểm qua 7 công lập dụng phong thái hay của phấn em bé.

  Đánh bay vết dầu nhớt cứng đầu

  Nếu như các bạn vô tình khiến cho vấy các vết dầu mỡ lên áo hay ga trải giường, các bạn sở hữu thể tẩy sạch thông qua phấn thơm. chúng ta chỉ nên rắc một ít phấn thơm lên chỗ dầu mỡ bám vào đấy là vết dầu mỡ sẽ dần dần biến mất.
  [​IMG]
  Phấn thơm sẽ đánh bay vết dầu mỡ

  Khử mùi giày

  Giày với lâu ngày sẽ bốc mùi thật kinh khủng. bí quyết để các bạn trị triệt để mùi hôi này đó là rắc ít phấn thơm vào trong giày, để qua đêm. Sáng hôm sau chúng ta sử dụng khăn lau đó là sẽ ko còn mùi hôi sau khi sử phấn thơm em bé.

  [​IMG]
  Rắc ít phấn thơm để qua đêm giúp trị hôi giày

  Bảo quản sách

  Các quyển sách của chúng ta để lâu ngày dễ bị mọt mối tấn công lập. Để an ninh sách thành tích, chúng ta rắc phấn thơm chúng vì phấn thơm mang khả năng hút ẩm, ngăn ngừa nấm mốc, giảm thiểu cho sách bị mối mọt ăn.
  [​IMG]
  Phấn thơm có khả năng hút ẩm, ngăn ngừa mọt mối vô cùng thấp

  Đuổi kiến

  Kiến rất sợ mùi phấn thơm buộc phải để giảm thiểu cho kiến ko xâm nhập vào căn nhà bản thân mình, chúng ta chỉ yêu cầu rắc ít phấn thơm ngay trước cửa nhà và trên cửa sổ.
  [​IMG]
  Phấn thơm sẽ ko cho kiến xâm nhập vào nhà chúng ta

  Giữ cho đồ nội thất không bị mốc

  Giống như việc giữ sách ko bị mối mọt, phấn thơm khá khiến các đồ nội thất nhà chúng ta không bị mốc nhờ khả năng hút ẩm rất phải chăng của nó. các bạn chỉ cần rắc ít phấn thơm vào mỗi ngăn kéo thì sẽ yên tâm về khoản nấm mốc.
  [​IMG]
  Rắc ít phấn thơm vào mỗi ngăn tủ để khỏi bị mốc

  Vệ sinh drap trải giường

  Ví như chúng ta cảm giác việc đem drap trải giường đi giặt hơi là vất vả thì phấn thơm sẽ giúp cho bạn khoản này. Chỉ bắt buộc rắc ít phấn thơm lên ra trải giường nơi chúng ta hoặc đặt lưng, phấn thơm sẽ khiến hút ẩm mùi hôi siêu thành tựu, tạo cảm giác mát mẻ lúc các bạn đi ngủ.
  [​IMG]
  Tiêu dùng phấn thơm để vệ sinh drap trải giường vừa sạch vừa mát

  Giảm đau sau khi waxing

  Sau mỗi lần tẩy lông bởi phương pháp waxing chúng ta hoặc cảm thấy rát vùng da. phương pháp để dòng bỏ sự khó chịu này đấy là các bạn phải thoa trước một lớp phấn thơm lên da sau đó mới tiến hành waxing.

  Không chỉ giúp cho ích cho trẻ em, phấn thơm còn mang đến hầu hết tiện lợi cho người lớn nữa. Hãy liệt kê thêm những công dụng khác của phấn em bé mà chúng ta đã từng áp dụng thành công lập.[/size]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm