Chia sẻ 7 Công việc khó khăn nhưng 'ý nghĩa' bậc nhất với cuộc sống con người

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi gngocha95, 7/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. gngocha95

  gngocha95 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đã từng biết đến những công việc mặc dù rất khó khăn nhưng có ý nghĩa bậc nhất
  1. Công nhân rác thải

  Một trong những đặc điểm của công việc này là công nhân phải bơi trong nước thải. Họ được đào tạo để thu thập những thứ quan trọng trong rác thải. Một số thậm chí sẽ phải đi qua nước tiểu và phân chỉ để có được những gì họ đang tìm kiếm. Không quá ngạc nhiên khi công việc này được xếp hạng là một trong những công việc khó khăn nhất trên thế giới hiện nay.

  Những lỗi thường mắc phải của những lãnh đạo trẻ, chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết để cách khắc phục http://foodstyle.vn/nh/567-nhung-loi-thuong-gap-o-lanh-dao-tre-va-cach-giai-quyet

  2. Phóng viên

  Đây là một nghề nghiệp không hề đơn giản. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và nhìn những sự việc khó khăn, nguy hiểm xảy ra trên tivi, báo mạng nhưng phóng viên là người tiếp xúc trực tiếp với những sự việc đó, bất kể tính mạng. Quả thật là một công việc khó khăn.

  3. Thợ mỏ

  Làm việc tại hầm lò là một trong những công việc khó khăn và nguy hiểm nhất thế giới. Địa điểm làm việc là ở dưới lòng đất, thời gian rất dài. Những người thợ mỏ thường xuyên phải tiếp xúc với một lượng lớn silic dẫn đến tình trạng viêm và tổn thương phổi. Ngoài ra, tai nạn sập hầm, cháy nổ hoặc lở đất cũng là những nguy cơ mà những người thợ mỏ phải đối mặt.

  4. Diễn viên
  Trái ngược với niềm tin phổ biến rằng cuộc sống của một diễn viên là hào nhoáng và hấp dẫn, diễn viên thực sự sống trong một thế giới phức tạp và xô bồ. Hầu hết diễn viên cần phải cố gắng rất nhiều để được chú ý. Nhưng sự chú ý của khán giả cũng chỉ là nhất thời, thế nên, các diễn viên phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng. Trong nghề nghiệp của họ, tất cả mọi người có xu hướng cạnh tranh lẫn nhau để tồn tại.

  5. Công nhân giàn khoan

  Có thể mọi người nghĩ rằng, bất cứ ai làm việc cho một công ty dầu đều có thu nhập cao. Thực ra, có một số trường hợp không hoàn toàn là như vậy. Công nhân giàn khoan dầu được trả lương rất ít ỏi, trong khi phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng về thể chất và tinh thần. Những người này được giao nhiệm vụ duy trì máy móc được sử dụng bởi các công ty dầu. Để bảo trì các thiết bị, họ thường phải leo lên đến đỉnh của các giàn khoan. Và điều này được thực hiện dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Tồi tệ hơn nữa, nếu giếng dầu khô cạn, tất cả công nhân ở đây cũng mất sinh kế của họ.

  6. Thợ với những việc làm xây dựng

  Phải leo lên những nơi cao, làm việc nặng và tiếp xúc với những hóa chất độc hại, đây thực sự là một công việc nguy hiểm. Tai nạn lao động xảy ra là thường xuyên. Nếu điều kiện thời tiết xấu, họ có thể nghỉ làm, nhưng môi trường làm việc vẫn tồn tại rất nhiều nguy cơ.

  7. Tiếp viên hàng không

  Với mức lương hấp dẫn, có thể đây là một việc làm tuyệt vời trong mắt bạn. Họ có thể đi đến nhiều nước khác nhau, được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau mà không tốn một xu nào. Tuy nhiên, tiếp viên hàng không cũng gặp những khó khăn. Thời gian biểu của họ luôn luôn có thể thay đổi. Bởi vì điều này, hầu hết trong tiếp viên hàng không bị một số bệnh như mất ngủ do thiếu thời gian. Hơn nữa khá là nguy hiểm khi họ không bao giờ chắc chắn về điều kiện thời tiết hoặc các trạng thái cơ học của máy bay. Nên nếu có sự cố máy bay xảy ra, họ cũng có thể mất mạng ngay trong khi làm việc.

  Nguồn: http://www.baomoi.com/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm