79 Môtô BMW Motorrad được triệu hồi để khắc phục lỗi tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi davidminhmang, 5/9/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. davidminhmang

  davidminhmang Thành Viên

  Tham gia ngày:
  18/11/16
  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Do vướng lỗi tại bộ phận giảm xóc, 79 môtô phân khối lớn BMW Motorrad đang lưu hành tại Việt Nam sẽ được thực hiện kiểm tra và thay thế khắc phục miễn phí.

  >> Địa chỉ mua mũ bảo hiểm ở Hà Nội
  [​IMG]
  BMW Motorad tại Vietnam Motor Show - Ảnh: BMWVN

  Đại diện BMW Motorad tại VN cho biết đã thông báo với Cục Đăng kiểm Việt Nam kế hoạch triệu hồi các mô tô môtô này.

  Cụ thể là bộ phận giảm xóc trước ở một số xe R1200GS của BMW Motorrad gặp lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệm vụ giảm chấn và yếu tố an toàn khi mô tô vào cua hoặc giảm tốc.

  Nếu khe hở giữa ống giảm xóc và nắp đệm kín không được phát hiện ra kịp thời thì khe hở này sẽ ngày càng lớn và nắp đệm kín sẽ bị tách ra khỏi ống giảm xóc sẽ dẫn đến rò rỉ dầu, có tiếng kêu lách cách và làm giảm tính năng lái của giảm xóc trước.

  Những xe vướng lỗi này khi lái không hoàn toàn theo như ý muốn người điều khiển, thậm chí bị té ngã khi xe vào cua hoặc giảm tốc.

  BMW Motorrad cho biết tại thị trường Việt Nam hiện có tổng cộng 79 chiếc xe R1200GS gặp lỗi này và đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 11-2013 đến tháng 6-2017.

  Các mô tô được triệu hồi sẽ do nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng Euro Auto thực hiện kiểm tra và thay thế khắc phục miễn phí.

  Theo BMW Motorrad, dự kiến thời gian khắc phục lỗi cho mỗi xe sẽ mất khoảng 1,5 giờ. Hoạt động triệu hồi sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 7-8-2018.

  >> Đại lý bán buôn mũ bảo hiểm giá rẻ chất lượng tốt
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm