Chia sẻ 8 Nguyên tắc vàng kết hợp cùng phần mềm bán hàng online S2Retail (Phần 1)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 17/3/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phamanhphu0912

  phamanhphu0912 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/2/21
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phục vụ tốt và làm cho một khách hàng ngoại tuyến mua sản phẩm của bạn đã khó, kinh doanh trực tuyến không thể tiếp xúc trực tiếp đến khách hàng lại càng khó gấp nhiều lần. Mỗi một chủ cửa hàng khi sử dụng phần mềm bán hàng online S2Retail cần nắm rõ 8 nguyên tắc vàng sau đây để có thể dẫn dắt khách hàng đến sản phẩm của bạn tốt nhất.
  1. Thiết lập một cơ sở hạ tầng vững chắc, tiết kiệm

  Bạn không cần thuê một chuyên gia, một họa sĩ thiết kế hay một kỹ sư mạng để xây dựng thêm một trang web thương mại điện tử. Công việc phức tạp và có phần tốn kém này giờ đây có thể được thực hiện bằng một việc đơn giản là sử dụng phần mềm bán hàng online S2Retail, cung cấp đầy đủ cho bạn những tính năng bán hàng online cần thiết.
  Phần mềm bán hàng online S2Retail là một lựa chọn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, giúp bạn đặt các catalogue sản phẩm, màn hình hiện giá, hệ thống đặt hàng tự động, rổ mua hàng, hệ thống xử lý quy trình, quản lý kho và thậm chí cả hệ thống kế toán.
  Một số phần mềm tùy biến bao gồm cả những sự trợ giúp từ các chuyên gia về dải tần, duyệt web…, qua đó nâng cao hiệu bán hàng của bạn.

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  2. Tính năng, tính năng và tính năng

  Cũng như những cửa hàng truyền thống luôn trông cậy vào cách thiết kế và sự tiện lợi để thu hút khách hàng, giúp họ nhanh chóng tìm được những gì mong muốn, các cửa hàng trực tuyến cũng không thể không quan tâm tới yếu tố này.
  Hãy bảo đảm cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn tiện lợi và dễ sử dụng nhất. Tùy thuộc vào những gì cung cấp, nên quan tâm đến sơ đồ trang web (sitemap) để định hướng cho khách hàng. Hãy sử dụng thanh định hướng ở trên và dưới để người sử dụng không phải liên tục cuộn lên cuộn xuống trang web khi muốn thay đổi trang.
  Sẽ rất quan trọng với menu drop-down (quay trở lại). Đừng buộc khách hàng phải trông cậy vào nút “back” trên trình duyệt web. Thông qua các thông tin khách hàng phần mềm bán hàng online S2Retail ghi nhận để tìm hiểu xem khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hay khó chịu về điều gì?

  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa  3. Hiểu rõ khách hàng

  Những khách hàng mua sắm trực tuyến rất khác những khách hàng mua sắm ngoại tuyến. Những thông tin mà phần mềm bán hàng online S2Retail ghi nhận, dựa vào đó có thể lập những cuộc điều tra, nghiên cứu và xác định thói quen mua hàng trực tuyến của họ để có thể hiểu rõ hơn về khách hàng để đưa ra biện pháp chăm sóc tối ưu.
  Bạn cũng cần xác định những sản phẩm-dịch vụ nào sẽ lôi cuốn khách hàng mua sắm trực tuyến và từ đó hợp lý hóa cách bán hàng. Ngoài ra, những đề xuất về miễn phí, giảm giá hay dùng thử… sản phẩm cũng rất có giá trị. Giống như với mọi phương thức bán hàng khác, bạn phải biết rõ về khách hàng và đừng đưa ra những giả định.
  4. Duy trì nguyên tắc thiết kế

  “Khi thiết kế một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ rất dễ sa vào mong muốn đưa vào đó mọi thứ. Tất cả những hình ảnh động hay việc bổ sung thêm đồ họa trên trang web chỉ khiến tốc độ duyệt của trang web chậm đi. Một thiết kế rõ ràng và đơn giản là tốt hơn cả”, Karen Frishman - Giám đốc tiếp thị của hãng Ruby Lane (rubylane.com), một trang web thương mại điện tử cho những nhà bán lẻ đồ gốm sứ, đồ cổ…, khuyên như vậy.
  Và bạn cũng đừng quên tích hợp vào bản thiết kế cửa hàng trực tuyến của mình những dữ liệu tiếp thị ngoại tuyến. Mọi thứ ngoại tuyến nên được đưa vào đây.
  PAP Technology sẽ tiếp tục đưa ra 4 nguyên tắc tiếp theo trên kênh https://phanmembanhang.asia, phần mềm bán hàng online S2Retail luôn là người bạn đồng hành tốt nhất với mỗi doanh nghiệp đang kinh doanh tất cả lĩnh vực. Tham gia sử dụng phiên bản dùng thử tại https://S2retail.vn./
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm