ABBYY FineReader 12 cra**, phần mềm bẻ khóa phiên bản mới nhất của trình OCR số 1...

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi concocon90, 5/7/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. concocon90

  concocon90 Guest

  ABBYY FineReader 12 cra**, phần mềm cra** phiên bản mới nhất của trình OCR số 1 thế giới ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264


  [​IMG]

  OCR là gì và công nghệ OCR là gì ?


  Giới thiệu về ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264

  ABBYY FineReader là phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) cung cấp độ chính xác nhận dạng văn bản và chuyển đổi khả năng chưa từng có, hầu như loại bỏ việc gõ lại và định dạng của văn bản. Sử dụng trực quan và một nhiệm vụ nhấp chuột tự động cho phép bạn làm nhiều hơn với ít bước hơn. Với 190 ngôn ngữ được hỗ trợ cho nhận dạng văn bản - nhiều hơn bất kỳ phần mềm OCR khác hiện có trên thị trường.

  FineReader chuyển đổi tài liệu scan, file hình ảnh kỹ thuật số của văn bản và PDF hình ảnh sang các định dạng có thể chỉnh sửa như Microsoft® Word, Excel® hoặc file PDF, cho phép bạn trích dẫn hoặc sử dụng lại toàn bộ văn bản và nội dung mà không cần gõ lại.

  Phần mềm FineReader được là một phần mềm mạnh mẽ đoạt giải thưởng công nghệ ABBYY OCR. OCR, hay còn gọi là nhận dạng văn bản, sử dụng các thuật toán thông minh chuyển đổi hình ảnh vào văn bản có thể chỉnh sửa, bảo quản nguyên các bố cục và định dạng của tài liệu ban đầu, hạn chế tối đa việc phải gõ lại toàn bộ văn bản, là một công cụ đắc lực của dân văn phòng.

  Cứ thử hình dung bạn có một tài liệu dạng scan, bạn cần nó ở dạng Word đề có thể sử dụng hay edit lại. Có 2 phương án cho bạn, một là gõ lại toàn bộ văn bản và cách thứ hai là cách tối ưu nhất trong chuyện này đó là chỉ việc đưa cho FineReader xử lý.
  Đánh giá của chuyên gia

  "Có thể nói những công việc convert mà Nitro pro không đảm nhận được thì ABBYY FineReader Pro sẽ đảm nhận được. Đây được xem như là hai phần mềm convert các định dạng văn phòng tốt nhất hiện nay. Trong đó ABBYY FineReader Pro mạnh nhất thế giới ở các công việc convert liên quan đến OCR và được xem như là ông vua của việc chuyển đổi các định dạng văn phòng phổ biến nhất hiện nay".

  (Translate từ trang http://www.abbyy.com/finereader/)


  Screenshots

  [​IMG]

  Hướng dẫn cra** ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264

  (Các bạn lưu ý bài của mình là cra** "patch", khác với "copy cra**" của bài bạn Tienphandinh91 Siêu moderator gì đó đã đăng trước nha :) )


  1/ Install latest trial version of ABBYY FineReader Professional, remove these tick while installing
  2/ After installation close all ABBYY FineReader windows
  3/ Run ABBYY FineReader cra**
  4/ Click cra** button
  5/ Done. Now you can use ABBYY FineReader Professional forever :)


  Notes before, during and after the cra**

  1/ Disable your virus guards before downloading the cra**.
  2/ Before launching cra**, it will show up a command prompt window.Its normal,the cra** just deletes licensing services of ABBYY.
  3/ After cracking ABBYY FineReader Professional will show an error if you try to check the license .But never mind,it will never expire.


  Download

  ABBYY FineReader Professional Build 12.0.101.264 Full cra**


  Fshare

  https://www.fshare.vn/file/UAJK16FEFMN5

  Download max speed Fshare không cần acc vip vui lòng xem http://www.vn-zoom.com/f642/download...z-3056028.html

  concocon1990 hân hạnh mang đến cho các bạn những phần mềm mới nhất, chất lượng nhất. Với tiêu chí post bài và upload "mới nhất, chất lượng nhất" cộng với phương châm " chất lượng chứ không phải số lượng"concocon1990 hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những phần mềm hữu dụng. Hẹn gặp lại các bạn trong những phần mềm sắp tới của concocon1990 :)

  Đến với concocon, đảm bảo các bạn sẽ luôn luôn xài hàng mới nhất, chất lượng nhất :)
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm