Acer ra mắt dòng máy All-in-one mới chạy Chrome OS

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 3/4/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Chromebase từ Acer chạy Chrome OS sở hữu màn hình cảm ứng lên đến 21,5 inch.


  Acer ngày hôm nay đã tiết lộ một số thông tin về Chrombase mới - chiếc máy tính All-in-onechạy hệ điều hành Chrome OS với màn hình cảm ứng. Với việc ra mắt thêm Chrombase thì gia đình thiết bị chạy Chrome OS của Acer đã trở nên phong phú hơn, bên cạnh Chromebook vàChromebox hiện nay. Vì thuộc dòng máy All-in-one do đó chiếc Chromebase mới của Acer chỉ bao gồm một màn hình với toàn bộ vi xử lí, mạch điện tử và các con chip điều khiển được đặt gọn vào phía sau.

  Về cấu hình phần cứng, Chromebase của Acer sở hữu màn hình cảm ứng, kích thước 21,5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm ảnh. Chromebase Acer sẽ dùng vi xử lí Nvidia Tegra K1 bốn nhân, nó sẽ hỗ trợ cổng USB 2.0 và USB 3.0, kết nối HDMI, WiFi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0. Ở phía trước màn hình còn có webcam HD giúp người sử dụng chat video rõ nét hơn. Acer dự kiến sẽ bán ra chiếc Chromebase của mình vào quý 2 tới đây, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

  Chromebase của Acer được cho là hướng đến những ai hay sử dụng những ứng dụng nền web dựa trên hề điều hành đám mây Chrome OS. Hiện tại thì ứng dụng trên Chrome OS là chưa thực sự nhiều và phong phú, tuy nhiên với lời hứa hẹn sẽ mang một số phần mềm Android lên từ Google, cũng như thêm một số tuỳ chỉnh để Chrome OS tương thích tốt hơn với màn hình cảm ứng, tương lai của nền tảng đám mây này là rất hứa hẹn.

  Theo Genk.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm