Active File Recovery Professional 10.0.6 full cra** - phần mềm Khôi phục dữ liệu tốt nhất

Thảo luận trong 'Hệ Thống' bắt đầu bởi Administrator, 12/10/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Active File Recovery Professional 10.0.6 full cra** - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

  [email protected] File Recovery là một phần mềm công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả . Phiên bản mới được trang bị công nghệ Active @ DiskScan để khôi phục tập tin đã bị vô tình xóa , định dạng hoặc bị mất . [email protected] File Recovery có thể phục hồi các tập tin từ tất cả các loại phương tiện truyền thông flash đã bị mất do định dạng lại hệ thống hay thất lạc hoặc xóa gây ra bởi phần cứng hay trục trặc phần mềm .

  Có nhiều trường hợp, bạn lỡ tay xóa sạch các file trong thùng rác, rồi sau đó bạn chợt nhớ có 1 file quan trọng. Đó là lúc bạn cần đến [email protected] File Recovery. Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm các file đã bị xóa trong ổ đĩa bạn chỉ định và liệt kê hết tất cả các file nó tìm được. Để hồi phục file nào, bạn chỉ cần chọn file đó và phục hồi.

  Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, chỉ cần nhấn Search sau khi chọn ổ đĩa để tìm các file cần hồi phục. Sau đó chọn nơi lưu trữ chúng là được.


  [​IMG]

  download Active File Recovery Professional 10.0.6 full cra**

  Trích:

  http://www.fshare.vn/file/3WZ1W83HTHOM


  https://mega.nz/#!L8EzVbhL!fp8Yl7j_1...I2rWcaSYHxRxm4
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm