Bán ADIDAS NMD HUMAN RACE YELLOW/ BLACK

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi tram122, 10/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. tram122

  tram122 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/4/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ADIDAS NMD HUMAN RACE YELLOW/ BLACK


  khi nói đến thế giới âm nhạc, có rất ít người có thể đi bằng ngón chân với một và chỉ một Pharrell Williams. Anh đó là một trong những nghệ sĩ có tác động nhất không những trong ngành nghề âm nhạc mà còn vì sự chọn lựa chủ đề của anh đó. Bạn không chỉ hiệp tác với những đơn vị thiết kế và bộ óc vĩ đại như Nigo để chứng thực dòng sản phẩm may mặc BAPE và mặt hàng cá tính Ice Cream của riêng bạn, mà bạn còn có mối quan hệ với một trong các doanh nghiệp sneaker lớn nhất toàn cầu trong adidas.

  Sau đa dạng lần hợp tác thành công trong quá khứ, họ lại hợp tác một lần nữa cho sự hiệp tác Pharrell NMD, có vẻ như nó được lấy cảm hứng trong khoảng "sự bình đẳng cho tất cả". Được ngoại hình để khám phá thị thành không có nhãi con giới, biểu tượng NMD hợp nhất DNA adidas Originals DNA với công nghệ đột phá từ ngày nay. Đối với Pharrell Williams Hu NMD, một đế giữa màu trắng tăng cường năng lượng đáp ứng một Primeknit dễ thở và cởi mở phía trên màu vàng có hình đồ họa' Nhân tộc 'tách ra dẫn tới ngôn ngữ hình ảnh táo tợn.

  [​IMG]

  Hu là nền tảng của một khái niệm sáng tạo mới cho Pharrell Williams và adidas. Hu trình bày ý tưởng về các nét vẽ bất tận của nhân loại. Sự xây dựng thương hiệu của Hu NMD màu vàng là sự mở mang tầm nhìn của Pharrell Williams để kết nối đầy đủ mọi người phê duyệt adidas Originals với dòng chung về ái tình, ham, hứng thú, năng lượng và màu sắc.

  [​IMG]

  kỹ thuật Boost cải tiến – kèm theo dải nhựa mới và số lượng hạt Boost cũng được cải thiện lên giúp đẩy nhanh công đoạn chuyển hóa lực tương giữa bàn chân và đôi giày, đem lại tình trạng tốt nhất, hữu hiệu tập dượt cao nhất.

  [​IMG]

  nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản Human race Yellow x Black này nhé. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao hàng hiệu tại đà nẵng để được giải đáp nhiệt tình nhất nhé.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm