Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 8/1/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Adobe Flash Player - plug-in được thiết kế cho tất cả các trình duyệt web phổ biến - Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape ,Opera ..., mà bạn có thể phát lại các phim Flash(file SWF), xem video trực tuyến và nghe âm thanh trực tuyến miễn phí . Chỉ với add-in trình duyệt có thể hiển thị một cách chính xác các trang web và các yếu tố tương tác web ,Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo ra các banner quảng cáo, hình ảnh động, trò chơi ....Nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu và tập tin đa phương tiện (XML, JSON, AMF, SWF, MP3, FLV, PNG, JPEG, GIF), Adobe tương thích với gần như mọi hệ điều hành. Chương trình thường xuyên được cập nhật để có thể bắt kịp những thay đổi nhanh chóng của công nghệ.

  Adobe Integrated Runtime (AIR) - là một môi trường nền tảng độc lập từ Adobe để khởi động ứng dụng, cho phép bạn sử dụng HTML / CSS, Ajax, Adobe Flash và Adobe Flex để chuyển các ứng dụng web cho Desktop.
  Adobe AIR được phát triển bởi Adobe, cho phép các nhà phát triển để tận dụng kỹ năng phát triển web của họ hiện có (Flash, Flex, HTML, JavaScript, Ajax) để xây dựng và triển khai các ứng dụng Internet phong phú (RIA : Rich Internet applications) cho đến Desktop . AIR cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng kết hợp các lợi ích của các ứng dụng mạng Web và kết nối người dùng, nội dung đa phương tiện, dễ dàng phát triển - với những thế mạnh của ứng dụng Desktop , truy cập tài nguyên địa phương, các thiết lập cá nhân, chức năng mạnh mẽ ...

  Adobe AIR sử dụng , công nghệ hiệu quả đã được chứng minh tương tự được sử dụng để xây dựng các ứng dụng web , vì vậy phát triển và triển khai nhanh chóng và nguy cơ rất thấp. Bạn có thể sử dụng các nguồn phát triển web hiện tại của bạn để tạo ra sự hấp dẫn, mang nhãn hiệu ứng dụng chạy trên tất cả các hệ điều hành Desktop chính .

  Adobe Shockwave Player - một thành phần để phát video Flash, cung cấp các nội dung tương tác chất lượng hiển thị tốt nhất của những trang web giải trí hay bản chất kinh doanh trong Flash.
  Adobe Shockwave Player cung cấp cho người dùng khả năng để thưởng thức đồ họa 3D chất lượng cao của các bài thuyết trình tương tác hay các ứng dụng liên quan đến một số lượng đáng kể các biểu đồ hoặc tính toán, nhưng nó được sử dụng chủ yếu cho khả năng triển khai trò chơi trực tuyến .Phần mềm này cung cấp hỗ trợ phát lại cho các ứng dụng được phát triển bằng cách sử dụng Adobe Director, một công cụ cao cấp chủ yếu được sử dụng để tăng tốc phần cứng 3D của nó, và hỗ trợ cho các giao thức mạng khác nhau.

  Keys silent install:
  • Adobe Flash Player all: / S / FALL
  • Adobe Flash Player Internet Explorer: / S / FE
  • Adobe Flash Player for Chromium platform: / S / FC
  • Adobe AIR: / S / AI
  • Adobe Shockwave Player Full: / S / SF
  • Adobe Shockwave Player Slim: / S / SL
  • All components: / S / ALL

  [​IMG]


  [​IMG]


  Trích:
  http://www.filedwon.info/gnga40o2mdz...nents.zip.html

  Trích:


  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm