ADVANCED Codecs for Windows 7/ 8 /10 5.01 - Bộ Codec cho Windows 10, Windows 8, Windows 8.1 ,...

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi Administrator, 7/1/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  ADVANCED Codecs for Windows 7/ 8 /10 5.01


  [​IMG]

  ADVANCED Codecs for Windows là một gói codec âm thanh và video dành cho Windows 10, Windows 8 , Windows 8.1, Windows 7. Trình cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác từ máy tính của bạn trước khi cài đặt gói hoàn chỉnh này. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào để thưởng thức nội dung phương tiện truyền thông của bạn . Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin được chơi . MKV phát lại được hỗ trợ đầy đủ. Nó không chứa một trình chơi nghe nhạc media và không liên kết định dạng tập tin.

  Với phần mềm được cài đặt này bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông bị giới hạn bởi khả năng của các trình chơi nhạc , để chơi tất cả các phim và video clip. Sau khi cài đặt bạn có thể lựa chọn loại bỏ các phần cụ thể mà không cần loại bỏ toàn bộ cả gói . Bạn cũng có thể cài đặt thêm các thành phần hoặc loại bỏ bất cứ lúc nào.

  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm