AIO - Drivers & Software 2012

Thảo luận trong 'All in One (AIO)' bắt đầu bởi Administrator, 3/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  [​IMG]

  Xin chào tất cả các bạn. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi một lời xin lỗi tới các bạn vì đã để các bạn chờ đợi khá lâu. Có lẽ, không chỉ các bạn nôn nóng chờ đợi, mà chính bản thân tôi cũng rất hồi hộp trong quá trình upload có xảy ra lỗi gì không? Và đến lúc này có thể nói là đã phần nào thở phào nhẹ nhõm...
  Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên bộ AIO v1 mà tôi làm vài tháng trước. Sau khi ra mắt, cũng đã nhận được một số lời động viên cũng như sự cổ vũ.Chính điều này là động lực để tôi ra mắt phiên bản kế tiếp :" AIO 2012".


  Ở phiên bản trước, còn tồn tại một số lỗi như :" trên menu có thiếu đường dẫn đến soft cần cài, AV còn báo có vi rút". Nên phiên bản này khắc phục những lỗi đó và bổ sung thêm vài cái mới mẻ hơn. Vậy, những cái mới ở phiên bản này là gì?

  - Giao diện cài đặt được việt hóa hoàn toàn.
  - Nâng cấp bộ Easy Driver lên thành 5.22.
  - Bổ sung Driver Genius - Công cụ tự động tìm, sao lưu, backup driver chuyên nghiệp

  Ngoài những phần mềm đã có ở V1, thì ở bản kế tiếp này còn cập nhật thêm một số phần mềm khác khá tiện lợi như TuneUp,Violet....
  Một điểm nữa là trong đĩa AIO 2012 này, các phần mềm hầu hết là tiếng Anh, chỉ còn lại vài phần mềm là sử dụng tiếng Việt. Và cũng nên nói lại một chút, hầu hết các phần mềm này đều được bào chế dưới dạng Silent - 1click. Rất tiện lợi cho các bạn, đặc biệt là các ktv.
  Điều thú vị nữa là phiên bản này được thiết kế mới hơn. Cụ thể là tôi đã làm các phần mềm với một tên cố định mà ko ghi rõ tên phiên bản. Vì vậy, sau này khi có các bản cập nhật phần mềm riêng lẻ, các bạn chỉ cần tải về và replace vào file ISO là đĩa AIO sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Điều này, giúp giảm thiểu thời gian các bạn phải tải lại cả 1 đĩa CD rất mất thời gian.( Tất nhiên, các phần mềm cập nhật, tôi sẽ đặt tên cho giống với tên trong file ISO, để tránh việc gặp khó khăn đối với những bạn chưa thực sự thông thạo với vi tính).
  Còn ở phần Driver, tôi tích hợp bộ Easy Driver mới nhất 5.22, tuy nhiên bộ này chỉ chạy trên nền XP, phải làm vậy để vừa 1 CD. Bù lại, thì tôi cũng đính kèm Driver Genius chạy được trên nhiều hệ điều hành Windows như XP, Vista, 7.. Tất nhiên, chúng cũng có thể được cập nhật lên phiên bản mới nhất về sau này khi có bản Silent mới.hì. Nói nhiều không bằng chính các bạn trải nghiệm. Dưới đây là một vài hình ảnh của phiên bản này, mời các bạn...  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  AIO 2012 được hoàn thành dựa trên những ý kiến đóng góp quý báu của các anh em ktvonline và ketnoivn. Qua đây, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến họ. Và tôi mong muốn, các bạn những ai đọc bài, download... hãy để lại cm để tôi biết những chỗ nào là ưu điểm và khuyết điểm còn tồn tại. Qua đó, sẽ giúp tôi hoàn thiện dần kiến thức về tin học.

  :dl:​
  Download
  Drivers_&_Software.iso 693 MB
  MediaFire
  Click here to download
  MD5 Check:
  part1: 7FF40805 - 84DA4343 - 88A5E797 - 2EAF55FE
  part2: 0DB9FA67 - 2E41A8CA - 52BE62D8 - 6DE4EC82
  part3: 7998BDD4 - F1A9C20A - BBBF26B7 - 4CBD3323
  part4: 8FCB840B - 11BA8872 - E7B3B0CE - 4D96DB07
  ISO: 121AE2BC - EBB3ED1A - 352F0B1F - BE25B6B4

  Dù đã cố gắng rất nhiều, song ko thể nào tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong tiếp tục nhận được những đóng góp từ phía các bạn.
  Chúc các bạn một ngày tốt lành. Chào tạm biệt !!!
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm