Aiseesoft YouTube Downloader 6.50.0 Free

Thảo luận trong 'Mạng & Internet' bắt đầu bởi thanhblog.info, 30/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. [​IMG]


  Aiseesoft YouTube Downloader có ích cho tất cả những người muốn nhanh chóng tải về các video từ các dịch vụ trực tuyến . Họ có thể chọn thư mục đích và định dạng đầu ra cần thiết , tùy thuộc vào thiết bị mà họ muốn chơi các clip . Các trang web video được hỗ trợ có thể lên đến 150 . Nó cũng hỗ trợ nhiều giao thức hơn bao gồm cả http , rtsp , RTMP , mms . Sử dụng như YouTube Video Converter , các video tải về có thể được chuyển đổi sang các định dạng khác như MP4, H.264 , AVI, MPEG tự động để bạn có thể thưởng thức trên iPod , iPhone, PSP, điện thoại di động , Windows Media , vv bất kỳ ở đâu và bất kỳ thời gian .

  Thông số đầu ra cụ thể hơn có sẵn để bạn có thể điều chỉnh , để có được các tập tin chính xác bao gồm cả video độ phân giải , Video Bitrate , Frame Rate , Encoder và Audio Channels , Sample Rate , Encoder, Audio Bitrate .

  + Trình chuyển đổi Free YouTube để chuyển đổi các tập tin video đã tải xuống và tập tin nội bộ
  Nếu các tập tin video YouTube đã tải xuống không thể phát được trên máy tính hoặc máy nghe nhạc di động, bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi miễn phí và phần mềm tải miễn phí này để làm cho video có thể phát. Bạn có thể chọn để chuyển đổi trước hoặc sau khi tải về. Nó hỗ trợ chuyển đổi YouTube sang MP4, AVI, WMV, MOV và các định dạng video khác. Nó cũng có thể chuyển đổi âm nhạc video YouTube sang MP3, M4A và các định dạng âm thanh khác. Sau đó, bạn có thể xem video YouTube đã tải xuống hoặc video nội bộ trên hầu hết các trình phát đa phương tiện.

  +Nhanh chóng tải / chuyển đổi, dễ sử dụng
  Cả quá trình tải xuống và chuyển đổi của Free YouTube Downloader này nhanh chóng. Nếu bạn sao chép URL trước khi "Paste Url", nó sẽ tự động dán vào chương trình. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm rất đơn giản và rõ ràng. Bạn sẽ dễ dàng quen thuộc với nó.

  Chức năng chính

  - Trình tải về Video trực tuyến
  Sử dụng công cụ YouTube Downloader , bạn có thể tải về gần như tất cả các video trực tuyến từ hơn 150 trang web video như YouTube video, Google video , iFilm, Myspace , Dailymotion, vv

  - Chuyển đổi các video tải về hoặc các tập tin nội bộ
  Các tập tin video tải về có thể được chuyển đổi trực tiếp sang các định dạng âm thanh và video khác . Bạn có thể trực tiếp thêm các tập tin video nội bộ để chuyển đổi như chuyển đổi video.

  - Thiết lập các thông số đầu ra cụ thể
  Bạn nhận được các tập tin chính xác từ các trang web video , cung cấp cho bạn các thông số cụ thể hơn bao gồm cả video độ phân giải , Video Bitrate , Frame Rate , Encoder và Audio Channels , Sample Rate , Encoder , Audio Bitrate.

  - Xem trước các tập tin video tải về và chuyển đổi
  Sau khi tải về thành công các video trực tuyến , bạn có thể xem trước các tập tin tải về trên cửa sổ xem trước


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  Trích:
  http://www.filedwon.info/th1z42rxqeb...oader.rar.html
  Nguồn thegioitinhoc.vn
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm