Alameda Research đầu tư 4 triệu USD vào Coin98 Finance

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vithuyle0509, 7/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/11/20
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Alameda Research, quỹ đầu cơ xếp sau sàn phân phối phái sinh hàng đầu FTX, cách đây không lâu đã công bố khoản đầu tư 4 triệu USD vào Coin98 Finance.

  Với việc Alameda Research rót tiền vào Coin98 Finance đã biểu lộ sự lớn mạnh của DeFi trên khắp châu Á, vốn đã bị tụt hậu so với các khu vực lớn khác, như Mỹ và châu Âu trong năm qua. trang mua bán bitcoin uy tín

  [​IMG]

  Coin98 Finance là một công ty công nghệ đang tập trung vun đắp những giao thức và ứng dụng tiếp giáp với Defi, có trụ sở chính tại Việt Nam. Bên cạnh Coin98 Finance còn có Coin98 Ventures (đây là công ty điều hành quỹ tiền điện tử to nhất ở Việt Nam).

  Coin98 Ventures cũng quản lý Solana Ecosystem Fund chung với Solana Foundation. kucoin review

  Alameda, đàm phán khoảng 600 triệu tới 1,5 tỷ đô la Mỹ mỗi ngày, quỹ đầu cơ này rất tốt đầu tư vào những Công trình DeFi trên cả hai hệ sinh thái Ethereum và Solana.

  thỏa thuận giữa Alameda và Coin98 là niềm tin rằng thị phần DeFi ở châu Á còn phổ biến chỗ để lớn mạnh và sự phổ quát của các nhà cung cấp DeFi chung cục sẽ lan rộng khắp châu Á.

  Hiện tại, thị trường DeFi của châu Á hơi khác biệt so với thị trường phương Tây.

  thí dụ như ở Hàn Quốc, Klaytn và Terra của Kakao vẫn là các Công trình DeFi và token rộng rãi nhất trong mắt những nhà đàm phán trong nước. Các bluechips của DeFi, như SushiSwap, Uniswap, Aave và Compound chỉ mới khởi đầu thấy nhiều trên những sàn phân phối lớn của Hàn Quốc. các đồng tiền điện tử sắp lên sàn

  tuy vậy, ở thị phần châu Á, những hạ tầng cơ sở vật chất Defi đang được vun đắp từ đầu bởi các công ty lớn trong nước và họ đang rất được nhà đầu tư trong nước tin tưởng.

  Coin98 Finance đã và đang xây dựng những sản phẩm vượt bậc, trong đó có Coin98 Wallet (ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn).

  không cần quảng bá quá phổ thông, Coin98 Wallet và exchange đã ghi nhận khoảng 20 triệu đô la Mỹ được giao dịch trong tháng 3.

  mặc dù Thống kê có vẻ tương đối thấp so với các sàn phân phối to, nhưng Coin98 Exchange là một sàn phân phối phi tập kết (DEX) hoạt động trên phổ thông hệ sinh thái blockchain.

  Một điều thú vị khác trong khoảng hoạt động của các bạn trên Coin98 Exchange vào tháng 3 là chừng độ hoạt động đàm phán tới từ PancakeSwap, một AMM cho Binance Smart Chain, cao hơn phổ biến so với UniSwap, một AMM cho Ethereum.

  Điều này cho thấy rằng, ít nhất là ở thời khắc hiện tại, các bạn ở tất cả các nước Đông Nam Á hình như đang rất thích những blockchain như Binance Smart Chain, vì nó rẻ hơn và dễ sử dụng hơn.

  Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp vừa mới đây với Lê Thanh, CEO của Coin98 Finance, nói rằng “sự để ý trong khoảng các công ty đầu cơ giả mạo hiểm hàng đầu và các quỹ đầu cơ, như Alameda, có thể xuất hành trong khoảng ba nhân tố chính: hạ tầng người dùng ở Châu Á là rất to, đội ngũ giàu kinh nghiệm và thích hợp với thị trường sản phẩm”.

  Coin98 Finance đã có hơn 200,000 các bạn cốt yếu ở Đông Nam Á, với khối lượng hàng tháng là 20 triệu đô la và hàng ngũ những nhà tăng trưởng hoạt động trong hệ sinh thái Solana. các sàn tiền ảo uy tín

  “Tôi cho rằng mọi nhà đầu tư giả mạo hiểm trên toàn cầu đều có luận điểm đầu tư của riêng họ, nhưng từ những gì tôi thấy thì những quỹ phương Tây đang quan tâm đến Coin98. Để đem lại vị thế hiện tại, chúng tôi đã rất nổ lực, chúng tôi đã xây dựng Coin98 Wallet và chóng vánh thu hút hơn 200,000 người mua ở Châu Á. Sản phẩm đã có tăm tiếng và chiếm thị trường tương đối tốt tại những thị phần Đông Nam Á. So sánh với hàng ngàn Công trình blockchain chỉ đưa ra một ý tưởng và còn nằm trên giấy, chúng tôi đã đưa sản phẩm ra ngoài và được hàng trăm nghìn người trên khắp châu Á sử dụng”, Lê Thanh nói.

  Sự gia tăng số lượng những lực lượng giàu kinh nghiệm về xây dựng và tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất quan trọng tiếp giáp với DeFi đang cho thấy Việt Nam có nhiều tiềm năng để lớn mạnh thị trường này.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm