Amazing Slider Enterprise 2.7 _ Tạo trình chiếu cho web chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Lập Trình' bắt đầu bởi quocvietvan, 17/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. quocvietvan

  quocvietvan Guest

  [​IMG]

  Một ứng dụng đơn giản để tạo ra trình chiếu jQuery . Amazing Slider là một tiện ích cho phép người dùng để thiết kế các trình chiếu tuyệt đẹp có thể dễ dàng xuất sang WordPress, Dreamweaver và trình biên tập HTML khác . Người sử dụng được cung cấp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp , các mẫu chuyên nghiệp và giao diện tùy biến để giúp họ tạo ra các slide độc đáo . Hơn nữa, Amazing Slider hỗ trợ cả hình ảnh và video YouTube. Do đó , người dùng cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập video chất lượng cao .

  Ứng dụng cho Windows & Mac rất dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra một cách đẹp đẽ , chuyên nghiệp, để đáp ứng jQuery Slider, YouTube Video Gallery, WordPress Slider Plugin và Joomla Slideshow Module.

  Với một giao diện người dùng phong cách được hướng dẫn, hiệu ứng chuyển cảnh ưa thích, thực hiện nhiều mẫu chuyên nghiệp , hỗ trợ cho cả hình ảnh và video YouTube - tạo cho người dùng Amazing Slider chưa bao giờ được dễ dàng như vậy và rất thú vị!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tất cả các thiết bị hiện đại và các Trình duyệt Web

  Được hỗ trợ bởi jQuery, thanh trượt tạo ra có thể làm việc tất cả các thiết bị hiện đại và các trình duyệt web, bao gồm cả iPhone , iPad, Android , Windows Phone , Tablet , Firefox, Chrome , Safari, Internet Explorer 7, 8 , 9 và 10 .

  Sẵn sàng cho Dreamweaver , Frontpage , WordPress vv

  Bạn có thể tạo Slider như một WordPress Slider Plugin . Hoặc bạn có thể tạo Slider như các tập tin HTML để có thể dễ dàng chèn vào Dreamweaver, Frontpage và trình biên tập HTML khác . Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều Slider vào một trang web.

  Tuyệt vời và chuyên nghiệp

  Amazing Slider đi kèm với hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời : Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks and Shuffle . Mỗi hiệu ứng có thể được tùy chỉnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Tạo trước và cấu hình Skin cao có thể cung cấp cho Slider của bạn một tầm nhìn hấp dẫn chuyên nghiệp và độc đáo .

  Hình ảnh và video trên YouTube

  Không chỉ jQuery thanh trượt hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng tuyệt vời trượt để tạo ra YouTube Video Galleries. Hoặc bạn có thể kết hợp hình ảnh và video YouTube trong một thanh trượt !

  Responsive đầy đủ

  Tạo ra Slder có thể thay đổi kích thước tự động theo các kích thước màn hình hoặc kích cỡ trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại di động .

  Cho Mac và Windows

  Thiết kế và phát triển cho nền tảng,một trải nghiệm người dùng liền mạch giữa Windows và Mac.

  Dễ dàng sử dụng

  Với một phong cách hướng dẫn, giao diện người dùng trực quan , tạo ra một thanh trượt jQuery không thể có được dễ dàng hơn nhiều!

  What’s New Version 2.7

  • Fix the bug of YouTube playing on Android

  Trang chủ:
  Trích:
  http://amazingslider.com/
  Tải về:
  Trích:
  Amazing Slider Enterprise 2.7 + Keygen
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm