AMD bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 14/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,110
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Rory Read, cựu giám đốc của AMD và bà Lisa Su.


  Theo đó, AMD đã chính thức gửi đi thông báo hãng có Chủ tịch kiêm CEO mới vào hôm thứ Tư tuần trước (8/10). Trước khi bà Su lên thay, vị trí này được ông Rory Read đảm nhiệm. Với việc bổ nhiệm này, bà là CEO nữ đầu tiên trong lịch sử 45 năm hình thành và phát triển của AMD.

  Bà Lisa Su năm nay 44 tuổi, mang học vị Tiến sĩ ngành kĩ thuật điện của Học Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT). Bà gia nhập AMD cách đây 2 năm và giữ vai trò là Giám đốc điều hành mảng kinh doanh, bán hàng và các hoạt động toàn cầu của AMD. Trước khi gia nhập AMD, bà cũng đã giữ nhiều vai trò cấp cao khác nhau tại IBM trong hơn một thập kỉ.

  Hiện tại, bà Su sẽ còn nhiều việc cần phải làm với AMD. Mặc dù vẫn mang lại lợi nhuận từ chip máy tính nhưng thống kê cho thấy, phần lớn doanh thu của hãng đến từ chip cho các thiết bị khác, ví dụ như máy chơi game (Sony PlayStation 4 và Xbox One), do đó bà cần có nhiều chiến lược hơn để phát triển trong tương lai.

  Nguồn Nytimes.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm