Áo phản quang lưới có túi hộp màu đỏ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi blueseo, 26/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. blueseo

  blueseo Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/10/16
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để bảo đảm an toàn tính mạng cho công nhân thì bên cạnh việc công nhân mặc các bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường ra thì được các công ty, doanh nghiệp trang bị thêm Áo phản quang hay Áo gile phản quang trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng.
  Áo phản quang luôn giúp xe cộ người đi đường phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị
  Áo phản quang lưới có túi hộp màu đỏ được sản xuất tại xưởng may công ty tnhh yknb việt nam với những công nghệ may hiện đại nhất, đường may chắc chắn, đẹp.

  [​IMG]

  Áo phản quang lưới có túi hộp màu đỏ có cấu tạo bằng chất liệu vải lưới sợi phản quang, sản phẩm đạt TCVN có miếng dính để làm khuya áo dễ dàng điều chỉnh áo ôm sát người.

  Kiểu áo phản quang lưới có túi hộp màu đỏ thích hợp cho các công nhân , nhân viên , giao thông , cứu hoả , cứu hộ, vệ sinh đô thị sử dụng làm việc liên quan đến các khu vực trời tối thiếu ánh sáng.

  Sản phẩm áo phản quang lưới có túi hộp màu đỏ thường sử dụng mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động, hoặc các loại áo bình thường.

  Sử dụng áo phản quang luôn tạo sự thoải mái cho người sử dụng áo trong một thời gian dài.

  Liên hệ đặt mua áo phản quang

  CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

  Điện thoại: 0915.204.238 – 0974.299.182

  Email: [email protected]

  website: http://baoholaodongyknb.com/ao-phan-quang/
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm