Apple không hỗ trợ Windows 7 cho Boot Camp trên MacBook thế hệ mới

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi Administrator, 22/3/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Administrator

  Administrator Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/2/14
  Bài viết:
  15,108
  Đã được thích:
  42
  Điểm thành tích:
  48
  Windows 7 sẽ không thể chạy được trên Boot Camp của MacBook Pro và Air mới.


  Thông tin về việc ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 trên công cụ Boot Camp giúp chạy Windows trên máy Mac này vừa được trang tin MacRumors phát hiện trong một tài liệu hướng dẫn tại đây.

  Người dùng các dòng MacBook Pro và MacBook Air mới bán ra trong năm nay sẽ không thể cài được hệ điều hành Windows 7 qua Boot Camp.

  Tuy nhiên, các ứng dụng chạy máy ảo trên OS X như Parallels hay WMWare vẫn có thể cài được mọi hệ điều hành Windows nhưng không thể khai thác được hết sức mạnh phần cứng. Trong khi đó, hệ điều hành Windows chạy trên Boot Camp là hệ điều hành được cài trên một hệ điều hành độc lập tách biệt với OS X nên có được hiệu năng sử dụng tốt hơn.

  Boot Camp trên MacBook Pro và Air mới chỉ có thể cài được Windows 8 và các hệ điều hành mới hơn như Windows 10 sắp được Microsoft tung ra. Trước đó vào năm 2013, Apple cũng đã ngưng hỗ trợ Windows 7 trên các dòng Mac Pro. Tất nhiên, việc này đã khiến người dùng Mac Pro tức giận vì nhiều ý kiến cho rằng hệ điều hành Windows 7 mang lại cảm giác sử dụng thoải mái hơn so với Windows 8.

  Tại sự kiện "Spring Forward" mới đây, Apple đã nâng cấp dòng MacBook Air và MacBook Pro mớivới sức mạnh đồ hoạ mạnh mẽ hơn nhờ GPU HD Graphics 6000, hiệu năng sử dụng cao hơn và thời lượng dùng pin tốt hơn với thế hệ chip xử lí mới Intel Broadwell.

  Theo PC World VN.

  [​IMG]
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm