Apple phát hành công cụ giúp người dùng tránh mua nhầm iPhone ăn trộm

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi phaloc7u9a7, 11/10/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. phaloc7u9a7

  phaloc7u9a7 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Apple đã phát hành công cụ Activation Lock Status Checker để người mua sản phẩm đã qua sử dụng kiểm tra tính năng Activation Lock có được kích hoạt trên máy hay không cũng như biết được đó có phải là đồ ăn trộm.

  [​IMG]

  • Apple sẽ tăng cường cảnh báo an ninh sau sự cố rò rỉ ảnh “nóng”

  • Apple phủ nhận iCoud, Find My iPhone bị xâm nhập

  • Thiếu nữ thiệt mạng sau khi bị cướp iPhone

  • Apple đổi sạc iPhone miễn phí tại Việt Nam
  Nếu bạn không thể mua iPhone 6 trả góp mới thì luôn có sẵn iPhone cũ cho bạn chọn lựa. Tất nhiên, bạn sẽ gặp một số rủi ro khi mua thiết bị iOS từng được sử dụng từ một nhà bán lẻ không chính thức (những người quen biết hoặc người bán hàng trực tuyến). Nếu nó là đồ ăn cắp thì chủ sở hữu ban đầu của nó có thể kích hoạt chế độActivation Lock. Như vậy, nếu bạn không có IDmật khẩu của Apple, thì rất khó cho bạn khi nó đã được người dùng trước khóa.

  May mắn thay, Apple đã phát hành công cụ Activation Lock Status Checker trên iCloud.com cho người mua sản phẩm đã qua sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số serial hoặc IMEI của điện thoại (có thể được tìm thấy dưới tab trong các thiết lập chung iPhone ) vào mẫu đơn này:

  [​IMG]
  Sau khi nhập mã, bạn sẽ thấy màn hình này​
  [​IMG]
  Khi bạn nhập các thông tin về thiết bị được kích hoạt Activation Lock, công cụ sẽ cho bạn biết cách liên hệ với chủ sở hữu trước đó - nếu bạn biết chủ sở hữu hợp pháp và nó sẽ hướng dẫn người dùng cách để tái sử dụng một chiếc điện thoại. Tính năng khóa này lần đầu tiên được giới thiệu với iOS 7. Theo đó, Activation Lock tự động bật khi bạn sử dụng tính năng Find My iPhone, mà cho phép bạn xác định vị trí của thiết bị iOS từ xa.

  Lưu ý rằng công cụ iCloud này dường như không tương thích với Safari di động, vì vậy bạn hãy chắc chắn có cách truy cập vào Activation Lock Status nếu bạn đang gặp một người nào đó để nhận thiết bị iOS 8 . Nói cách khác, công cụ này rất hữu ích để đảm bảo rằng bạn không mua một sản phẩm vô dụng của Apple.Xem thêm : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone
  Đang tải...
 2. tungtieua

  tungtieua Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/10/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm