Chia sẻ Ashampoo Snap 2017 – Chụp màn hình nhanh chóng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi pnta2, 9/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. pnta2

  pnta2 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Ashampoo Snap 2017 – Chụp màn hình nhanh chóng

  [​IMG]
  Ashampoo Snap 2017 – Chụp màn hình nhanh chóng​

  Ashampoo Snap 2017 là một công cụ giúp bạn quay phim và chụp ảnh màn hình nhanh chóng và mạnh mẽ. Nhanh bởi nó hỗ trợ tối đa tốc độ xử lý máy tính của bạn cũng như hỗ trợ phím tắt rất dễ sử dụng. Mạnh mẽ bởi đi kèm với nó là rất nhiều các công cụ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, video sau khi chụp một cách nhanh chóng giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video quay màn hình cho bạn bè ngay mà không cần sử dụng thêm phần mềm chỉnh sửa video, audio nào khác.

  Về tính năng chụp ảnh màn hình: Ashampoo Snap 2017 cho phép bạn dễ dàng chụp lại màn hình chỉ với 1 cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp toàn bộ cửa sổ Windows hoặc chỉ 1 vùng nhất định một cách dễ dàng. Ngoài tính năng chụp màn hình, Ashampoo Snap 2017 cũng hỗ trợ bạn tạo video trình chiếu trên màn hình một cách nhanh chóng. Bạn có thể ghi lại quá trình chơi game, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy tính bằng phần mềm sau đó lưu lại nhanh chóng 1 video chất lượng cao với bạn bè. Nó cũng hỗ trợ bạn ghi lại toàn màn hình hay thậm chí chỉ là một phân vùng màn hình nhỏ. Các hiệu ứng như di chuột, zoom chuột cũng được đi kèm chắc chắn sẽ khiến video của bạn nhìn rất đẹp mắt và chuyên nghiệp.

  Ashampoo Snap 2017 cũng rất dễ sử dụng. Bạn sẽ luôn thấy một thanh công cụ nhỏ trên màn hình giúp bạn truy cập tất cả các chức năng chính của phần mềm. Việc này giúp bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thú gì quý gia đang xảy ra trên màn hình vì bạn có thể chụp ảnh hay ghi lại màn hình bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng.

  Và đặc biệt 1 điều khá hữu ích đối với phần mềm đó là phiên bản 2017 đã hỗ trợ độ phân giải màn hình lên tới 4K. Vì thế bạn có thể tha hồ sử dụng phần mềm ở bất cứ máy tính, thiết bị nào.
  Các tính năng chính của Ashampoo Snap 2017
  Link download:
  ------------------------------------------------
  Các bạn xem hướng dẫn download ở đây nhé:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm