ASUS chính thức công bố card đồ họa Radeon R9 280 DirectCU II

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi werry_toti, 1/3/14.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. werry_toti

  werry_toti Guest

  Hôm 25/2 vừa qua, ASUS chính thức thông báo ra mắt card đồ họa Radeon R9 280 DirectCU II sử dụng nhân GPU AMD Radeon R9 280 với bộ tản custom DirectCU II tăng cường khả năng giải nhiệt, quạt quay êm hơn và hiệu năng cao hơn so với bản tham khảo (ref) từ AMD.


  Với bộ tản nhiệt DirectCU II trên bo mạch, R9 280 sẽ mát hơn 20% và độ ồn giảm tới 3 lần so với bản ref như thế sẽ dẫn đến hiệu năng cao hơn khi chơi game. Card này có xung nhịp gốc là 874MHz và sẽ là 980MHz khi tăng tốc.


  Như truyền thống của ASUS, hãng điện tử Đài Loan cũng tô điểm cho đứa con của mình các thành phần linh kiện và công nghệ tốt nhất có thể lên bo mạch cụ thể là hệ thống cấp nguồn kỹ thuật số DIGI+ VRM để tăng độ ổn định và hạ thấp độ ồn.


  [​IMG]


  R9 280 DirectCU II còn có phần mềm ép xung thông minh GPU Tweak giúp người dùng có thể cải thiện thêm hiệu năng thông qua vài click chuột và chia sẻ trải nghiệm chơi game bằng video stream qua mạng Internet.


  Với dung lượng 3GB bộ nhớ GDDR5 và khả năng hỗ trợ độ phân giải lên tới 2560x1600, R9 280 DirectCU II sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.


  Trải nghiệm game tốt hơn, yên lặng hơn với bộ tản nhiệt DirectCU II và công nghệ quạt CoolTech


  DirectCU II là bộ tản nhiệt độc quyền của ASUS với các ống đồng 10mm được áp trực tiếp vào nhân GPU của card để nhanh chóng hấp thụ sức nóng tỏa ra từ GPU và truyền lên miếng tản nhôm và theo làn gió từ 2 quạt 10cm với 1 quạt được thiết kế theo công nghệ CoolTech thổi vào để giải nhiệt.


  Với 2 công nghệ này, R9 280 DirectCU II sẽ mát hơn 20% và độ ồn giảm 3 lần so với bản ref mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn và yên lặng hơn.


  [​IMG]


  Hiệu năng ổn định nhờ hệ thống cấp nguồn tốt


  Bo mạch của R9 290 DirectCU II có hệ thống cấp nguồn kỹ thuật số DIGI+ VRM mang đến hiệu năng hơn 15% và độ ồn giảm 30% so với bản ref. DIGI+ VRM còn có thể duy trì độ ổn định dài lâu lên đến 2.5 lần so với bản ref.


  Dễ dàng ép xung và chia sẻ trải nghiệm


  R9 280 DirectCU II được đính kèm phần mềm ép xung GPU Tweak để cho người dùng có thể ép xung card một cách dễ dàng. Cùng với nó là phần mềm Streaming tool cho phép người dùng có chia sẻ màn hình thông qua Internet theo thời gian thực để những người được chia sẻ có thể xem những diễn biến trên màn hình của người dùng khi chơi game hay các tác vụ văn phòng đơn giản.


  [​IMG]


  Thời điểm bán hàng và giá cả


  R9 280 DirectCU II sẽ được bán vào ngày 10/3/2014. Hiện tại, ASUS vẫn chưa công bố giá bán cho card đồ họa này.
  Nguồn techpowerup
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm