Atlantis Word Processor 1.6.6.5 Setup + Key - Thay thế MS Word bằng Atlantis Word Processor

Thảo luận trong 'Văn Phòng' bắt đầu bởi Cuộc sống mới, 13/7/15.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Atlantis Word Processor 1.6.6.5 Setup + Key - Thay thế MS Word bằng Atlantis Word Processor​


  [​IMG]

  Đành rằng MS Word là ứng dụng soạn thảo văn bản gần như nhất hạng hiện nay, nhưng nếu phải bỏ ra gần 500 USD để mua bộ Office Professional Edition 2003 về nhưng chỉ dùng mỗi ứng dụng MS Word 2003 thì sao bạn không dùng Atlantis Word Processor (AWP) với giá là 42 USD.

  AWP là ứng dụng soạn thảo văn bản có thể thay thế cho MS Word vì nó gần như là một bản sao hoàn thiện và tiện dụng hơn của MS Word. Chúng giống nhau ở hầu hết mọi thứ: từ giao diện chung cho đến cách bố trí menu, nút công cụ, phím nóng, trỏ chuột... nhưng AWP lại được trang bị thêm nhiều tính năng đột phá để tạo sự hấp dẫn và thoải mái cho người dùng mới.

  Đầu tiên là tính năng bố trí nhiều văn bản đã mở theo dạng bảng (Tab), tương tự như tính năng duyệt web theo bảng của Firefox, Opera..., giúp bạn theo dõi nhiều văn bản đang mở cùng lúc tiện dụng mà không hao tốn vị trí trên Task bar.

  AWP còn tạo ra một định dạng file văn bản của riêng nó có phần đuôi là COD để nâng cao khả năng bảo mật. Khi soạn thảo văn bản bằng định dạng này, người dùng phải nhập vào password bảo mật của riêng mình thì mới được tiếp tục soạn thảo. Để lưu file theo dạng COD, vào menu File -> chọn “Save as” -> chọn “Encrypted Documents” ở ô “Save as type”.

  Ngoài việc hỗ trợ lưu văn bản thành dạng web, Template, XML... tương tự như MS Word, AWP còn hỗ trợ lưu văn bản thành dạng file nén ZIP để tiết kiệm dung lượng.


  Các đổi mới trong phiên bản 1.6.6.5 : http://www.atlantiswordprocessor.com.../1_6_6_005.htm

  Trang chủ : http://www.atlantiswordprocessor.com/en/

  Link download Atlantis Word Processor 1.6.6.5 Setup + Key: https://tenlua.vn/download/1037ef27e...-6-5-setup-key

  Link download Atlantis Word Processor 1.6.6.5 Portable: https://tenlua.vn/download/1037ef27e...6-6-5-portable
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm