AVS Video Editor v7.5.1.288 Portable

Thảo luận trong 'Portable' bắt đầu bởi pnta2, 3/2/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. pnta2

  pnta2 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  AVS Video Editor v7.5.1.288 Portable

  [​IMG]
  AVS Video Editor v7.5.1.288 Portable

  AVS Video Editor là chương trình biên tập video cung cấp các tính năng ưu việt và chuyên nghiệp, giúp bạn tạo lên những video phong phú, theo cá tính của riêng bạn

  AVS Video Editor tạo ra các Video theo ý muốn của bạn, phối hợp với hơn 200 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, mang lại những Video chất lượng mang cá tính của riêng bạn. Phần mềm tạo video này còn cung cấp tính năng thay đổi màu của giao diện đang sử dụng nếu người dùng muốn thay đổi. Chỉ cần thao tác đơn giản bạn đã có thể thay đổi màu sắc của giao diện theo sở thích của mình.

  Để có thể chỉnh sửa và pha trộn các track âm thanh để làm thành những video với chất lượng tốt, phần mềm biên tập video AVS Video Editor có tiện ích Audio Editor khá hay. Bạn sẽ thấy thú vị nhiều khi sử dụng tính năng này của phần mềm.

  Phần mềm AVS Video Editor còn có tính năng chuyển đổi video cho iPod, PSP, điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác. Với tính năng này bạn có thể xem video mọi lúc, mọi nơi mà không phải sử dụng đến máy tính.

  Các tính năng của AVS Video Editor:

  - Hỗ trợ bắt hình và lồng hiệu ứng.
  - Tạo và ghi DVD.
  - Tự động phát hiện và sử dụng thuật toán cảnh, giúp người dùng nhanh chóng di chuyển, chỉnh sửa và các lỗi liên quan đến cắt và tập hợp các tệp tin.
  - Hỗ trợ người dùng lưu video vào vị trí thuận lợi.
  - Các tùy chọn có thể cấu hình riêng lẻ các thông số và đặc tính của video.
  - Hỗ trợ 200 hiệu ứng video và âm thanh

  Link download:
  --------------------------------------------------
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm