Chia sẻ Bạn có biết sữa ong chúa giúp hạ huyết áp và điều hòa máu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lenangthanh, 29/4/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lenangthanh

  lenangthanh Thành Viên

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sữa ong chúa tươi nguyên chất tác đông đến hệ tim mạch và giúp hạ áp huyết, điều hòa máu nó kích thích thêm sinh lực cho sinh vật.
  [​IMG]
  sữa ong chúa trị mụn tác động đến hệ thống tim mạch và máu như một chất điều hòa huyết áp, nó kích thích và tiếp thêm sinh lực cho sinh vật. Sữa ong chúa tưoi thuần chất được khuyến khích sử dụng thay thế thuốc trong điều trị bệnh thiếu máu (một liệu pháp điều trị kéo dài 2-3 tuần đã cải thiện đáng kể số lượng và chất lượng các tế bào máu đỏ), hạ huyết áp, tăng huyết áp và bệnh xơ vữa động mạch.
  Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã khám phá ra rằng ảnh hưởng của các peptid cụ thể thu được từ quá trình thủy phân sữa ong chúa bằng enzyme trên các động vật thử nghiệm chuyển hóa angiotensin 1 và áp huyết của chuột cao áp huyết tình cờ đã giảm xuống sau khi uống liều lượng sữa ong chúa lặp đi lặp lại nhiều lần, hiệu quả hạ áp huyết đạt tới 38%. Ngoài ra các nghiên cứu khác cũng thấy rằng axit trans-2-octenoid và axit hydroxydecanoic của sữa ong chúa có thể chịu bổn phận đối với hoạt tính chống cao huyết áp.
  Sữa ong chúa tươi
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm