Bài thuốc tổng hợp giúp điều trị bệnh suy thận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thienphu92, 11/3/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. thienphu92

  thienphu92 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Bài thuốc Đông y chữa suy thận như thế nào?
  Chữa bệnh suy thận bằng Đông y là một trong những cách đang được nhiều người áp dụng, những chẩn trị benh than trong Đông y sẽ khác với Tây y và hiệu quả mang lại có thể khi sử dụng Tây y sẽ không thể có được.

  [​IMG]
  Chữa suy thận bằng Đông y

  Bài thuốc 1
  Với thể bệnh suy thận cấp tính, chứng tăng ure huyết có thể dùng bài thuốc suy than sau:

  Dùng các vị thuốc: thục phụ tử, đại hoàng, chè bán hạ mỗi loại 12g; chế hậu phác, gừng tươi mỗi loại 10g; hắc sửu, bạch sửu mỗi loại 15g, trạch tả, mẫu lệ 30g, trần bì 8g. Các vị thuốc đem nấu lên mỗi ngày 1 thang và uống hết trong ngày, thực hiện liên tục cho đến khi xét nghiệm nước tiểu trở lại bình thường ở người than yeu.

  Bài thuốc 2
  Với thể bệnh suy thận mạn tính, dùng các vị: Hai quả thận heo, hải mã 50g, thổ phục linh 200g, lộc giác sương 50g, bào ngư 50g, đỗ trọng 50g, sinh địa 50g, đông trùng hạ thảo 50g, sa nhân 50g, tiên tinh tì 120g.

  Tất cả các vị thuốc đem xay tán thành bột, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 10g với nước. Theo kinh nghiệm, với bài thuốc này dùng trong 3 tháng thì bệnh sẽ thuyên giảm và có thể khỏi.

  Với những cách chữa suy thận bằng Đông y như trên, nếu người bệnh kiên trì sẽ có cơ hội khỏi bệnh, tuy nhiên, nếu bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng, thận mất hết chức năng thì cần phải lọc máu, chạy thận…
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm