Giới thiệu Bạn có biết tính chất vật lí của bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi VŨ HUỆ, 14/12/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. VŨ HUỆ

  VŨ HUỆ Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/11/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cũng giống như nhiều linh kiện công nghiệp khác, bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng là thiết bị do con người chế tác để phục vụ sản xuất nên nó cũng có những tính chất vật lí đặc trưng riêng nhưng không phải ai cũng biết đến điều đặc biệt này.
  Tính chất vật lý của bu lông ốc vít mạ kẽm

  Dùng một lớp phủ bảo vệ để có thể cách ly bề mặt phía bên trong với những tác nhân từ bên ngoài được đánh giá là phương pháp được sử dụng từ rất lâu đời, nó có thể chống lại tính ăn mòn khá tốt. Nó vừa giúp cho sản phẩm có thể tăng cường lớp bảo vệ và chống lại sự bám dính của những tạp chất phía bên ngoài môi trường.

  Sử dụng một lớp mạ kẽm hoàn toàn có thể giúp cho bất cứ sản phẩm nào trong đó có các linh kiện bu lông ốc vít vừa được bảo vệ lại có thể chống lại sự xâm nhập và tác động của những yếu tố khác.

  [​IMG]

  Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng cho tới thời điểm hiện tại được đánh giá là phương pháp có thể phát huy tối đa hai ưu điểm cũng như ứng dụng của sản phẩm. Từ lâu, kẽm được biết là một loại nguyên liệu có tác dụng rất lớn trong việc hình thành một lớp bảo vệ, tốc độ ăn mòn của kẽm từ 40-50g/m2 /năm so với 400-500g/m2 /năm của thép. So với những chất liệu khác thì bản thân kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên tính ứng dụng của nó cao hơn, phổ biến hơn.

  Với những ưu điểm về tính ưu việt của bề mặt phủ, cho tới thời điểm hiện tại mạ kẽm nhúng nóng đang được đánh giá là phương pháp chất lượng, đảm bảo được chất lượng kết cấu các công trình xây dựng.  Vì sao phải mạ kẽm bu lông ốc vít?

  Hiểu một cách đơn giản nhất thì ăn mòn là một quá trình điện hóa. Nó có thể xảy ra vì sự khác biệt điện thế giữa các kim loại, hoặc cũng có thể khác nhau do một khu vực rất nhỏ trên bề mặt kim loại. Những sự khác biệt trên bề mặt kim loại có thể gây ra bởi một số nguyên nhân khác nhau như:

  • Sự xuất hiện của tạp chất.

  • Sự biến đổi của thành phần.

  • Lực căng bên trong sản phẩm không đều.

  • Môi trường của sản phẩm không đồng nhất.
  Trong những môi trường ẩm ướt hay có độ ẩm cao thì tình trạng bị ăn mòn của sản phẩm càng cao. Những môi trường như vậy không chỉ tác động tới các linh kiện bu lông ốc vít mà bất cứ các sản phẩm, thiết bị nào có nguồn gốc là kim loại cũng bị tác động khá nghiêm trọng.

  Các thiết bị bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng giúp phát huy những ưu điểm của sản phẩm đồng thời chống lại quá trình ăn mòn của kim loại cực kì hiệu quả.

  >>> Truy cập vào công ty điện tử đức khanh để có nhiều thông tin hữu ích
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm