Bạn có thể thấy cách cô ấy in ra bức ảnh để hướng dẫn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boycochat5, 3/5/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boycochat5

  boycochat5 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  MỘT TRẺ EM TÙY CHỈNH TUYỆT VỜI ĐỂ TÔI TẤT CẢ ĐƯỢC CHỌN

  Ok, vì vậy bài đăng này là quá hạn WELLLL. Mỗi khi ai đó hỏi về nghệ thuật trong phòng giải trí của chúng tôi bất cứ khi nào họ nhìn thoáng qua về nó trên Facebook hoặc Instagram (như trong bức ảnh này hoặc bức ảnh này) tôi nói một cái gì đó giống như Một người bạn tốt của tôi đã vẽ bức chân dung của những đứa trẻ của chúng tôi! Tôi đã có ý định viết một bài về điều đó - tôi hy vọng sớm thôi! Wh Whelp, ngày đó cuối cùng cũng đã đến. Giữ chặt, nó sẽ là một chuyến đi hoang dã.
  Tôi thực sự có bức tranh hơn một năm trước! Nó vẽ một bức vẽ màu pastel được thực hiện bởi người bạn của chúng tôi và người hàng xóm Robin Olivier và cô ấy là một TÀI NĂNG! Nó dựa trên một trong những bức ảnh yêu thích của tôi về những đứa trẻ từng chụp. Chỉ cần một cú bắn iPhone bình thường, tôi đã nhận được một vài năm trước họ nằm trên giường của chúng tôi và nhìn chằm chằm vào mắt nhau. #FEEEEEELING
  Vật liệu xuyên sáng
  Bạn có thể thấy cách cô ấy in ra bức ảnh để hướng dẫn cô vẽ trên một tờ giấy lớn màu pastel đẹp mắt trong bức ảnh tiến trình này dưới đây:
  Đôi khi tôi nghĩ rằng chân dung trẻ em (hoặc chân dung gia đình nói chung) có thể có một bản rap tệ, đặc biệt là khi bạn hình dung những bức tranh sơn dầu khổng lồ này trên lò sưởi với những người mặc quần áo và tạo dáng trong một khung mạ vàng lớn. Tôi nghĩ một trong những điều tôi thích nhất ở bức chân dung này là cảm giác như nó chỉ là một khoảnh khắc bình thường trong thời gian. Một cuộc trao đổi anh chị em bình thường ngọt ngào đã xảy ra mà không có bất kỳ trang phục đặc biệt hay chải tóc hay nhắc nhở nào (anh chàng ơi, tại sao bạn không chọc em gái vào miệng và làm cho tay kia hơi mờ! HOÀN HẢO, CHÚNG TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU !
  Kích thước cuối cùng là 12 x 12, có thể trượt ngay vào tấm thảm của khung hình vuông 20 x 20 Rib Ribba từ Ikea. Nó cũng sẽ thực sự đẹp trong một cái gì đó nhỏ hơn một chút, như khung vàng 17,5 from này từ West Elm - hoặc phiên bản này bằng niken. Bạn chỉ cần cắt một tấm thảm để phù hợp với nó với mức mở 12 x 12 ((bất kỳ cửa hàng đóng khung nào cũng có thể làm điều đó cho bạn khá rẻ).
  Robin thường vẽ chân dung tại địa phương nhưng cô ấy cũng có một cửa hàng Etsy (nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như chúng tôi, chân dung anh chị em của cô ấy là hai đứa trẻ với nhau). Họ mất nhiều ngày để làm, và cô ấy có thể làm những việc khác như chân dung người độc thân, mọi người nhìn vào máy ảnh và nhiều thứ tùy chỉnh hơn (nhiều trẻ em hơn, kích thước lớn hơn, v.v.). Cô ấy cũng làm một bức chân dung thú cưng đáng kinh ngạc (cô ấy là một chủ sở hữu chihuahua đồng bào).

  Tôi chỉ có thể nói đủ về tác phẩm nghệ thuật này có ý nghĩa với tôi như thế nào. Tôi đã khóc khi nhìn thấy nó lần đầu tiên. Và sau đó tôi lại nhận được thứ gì đó trong mắt khi nó khớp hoàn toàn vào khung mà chúng tôi đã treo trong phòng giải trí của mình vì tôi muốn nhìn thấy nó 500 lần mỗi ngày (và đó là nơi hoàn hảo để nhìn thấy nó cả ngày Dài).
  Đang tải...
Tags: FEEEEEELING

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm