Chia sẻ Bạn đã biết Đặc điểm cấu tạo găng tay bảo hộ cách điện chưa tại bảo hộ Thiên Bằng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Thương Đại, 5/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Thương Đại

  Thương Đại Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện nay, để làm việc an toàn trong môi trường điện thì người sử dụng cần trang bị găng tay bảo hộ cách điện, tùy thuộc vào môi trường điện áp mà chọn loại găng tay phù hợp, từ găng tay hạ áp, trung áp đến cao áp. Không nên sử dụng sai mục đích và sai định mức của loại găng tay, găng tay cách điện hạ áp không được sử dụng cho môi trường điện trung áp và cao áp, găng tay cách điện trung áp không được sử dụng cho môi trường điện cao áp.
  [​IMG]
  Hiện nay, hầu hết các loại găng tay bảo hộ cách điện trên thị trường đều được sản xuất từ cao su tự nhiên, chúng đều cách điện vô cùng tốt, tuy nhiên sản phẩm này trang bị lâu sẽ gây cảm giác khó chịu, không thoải mái, dễ rách nếu chịu tác động bởi các vật nhọn. Do đó, để làm tăng sự thoải mái và khả năng chống rách thì người ta có kết hợp thêm da vào găng tay bảo hộ cách điện. Đối với loại găng tay sợi 42g thì chúng chỉ có thể giúp chống bụi, mảnh vụn, độ nóng và ma sát.
  Găng tay đông xuân được làm từ 100% cotton, màu trắng, thường được sử dụng trong ngành công an nhân dân. Găng tay cách điện được làm từ cao su tự nhiên, thường sử dụng trong ngành điện. Mỗi loại găng tay có đặc điểm và chức năng riêng, nên tránh sử dụng sai mục đích của chúng để không phải gặp một vài sự cố trong quá trình làm việc.
  Khi làm việc trong ngành điện hoặc bất cứ ngành nghề nào thì việc trang bị đồ bảo hộ lao động là rất cần thiết, nhất là găng tay bảo hộ lao động. Găng tay bảo hộ cách điện giúp người sử dụng bảo vệ tốt đôi bàn tay khỏi môi trường điện trong quá trình làm việc. Trang bị găng tay cách điện là bạn đã giảm được phần lớn nguy cơ tai nạn khi bạn lao động.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm