Chia sẻ Bạn đã biết Điểm nổi trội của găng tay hạt nhựa chưa tại bảo hộ Thiên Bằng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Thương Đại, 4/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Thương Đại

  Thương Đại Thành Viên

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Găng tay hạt nhựa có đôi chút khác biệt so với các loại găng tay len dạng sợi thông thường hiện nay đó là sản phẩm này được phủ bên ngoài một lớp PVC giúp tăng độ bám trong quá trình sử dụng. Trang bị găng tay hạt nhựa giúp cho người sử dụng tránh bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát, nhất là với các công việc liên quan nhiều đến đôi bàn tay như khuân vác vật nặng, sử dụng các dụng cụ cầm tay như búa, các công cụ cầm tay khác.

  [​IMG]
  Găng tay hạt nhựa chỉ nên sử dụng trong môi trường thường xuyên sử dụng các vật liệu,dụng cụ cầm tay nhằm tăng độ ma sát khi làm việc. Còn đối với môi trường có thể tiếp xúc trực tiếp với dòng điện thì nên sử dụng găng tay bảo hộ cách điện, tùy thuộc vào dòng điện cần tiếp xúc mà nên chọn loại găng tay cách điện sao cho phù hợp, tuyệt đối không được sử dụng sai mục đích như: găng tay cách điện hạ áp không được dùng trong môi trường điện trung áp hay cao áp, găng tay cách điện trung áp không được sử dụng trong môi trường điện cao áp.

  Găng tay hạt nhựa giúp bảo vệ tốt đôi bàn tay của bạn trong quá trình lao động, tránh các tai nạn nghề nghiệp như phồng rộp, rách lòng bàn tay,…ngăn cách phần lớn bụi bẩn tiếp xúc với da tay, tăng độ ma sát khi cầm nắm các vật liệu, dụng cụ,…sản phẩm này đã và đang là trợ thủ đắc lực của những người lao động trong quá trình làm việc. Găng tay hạt nhựa có đôi chút khác so với loại găng tay len bảo hộ dạng sợi thông thường là có phủ một lớp nhựa PVC dạng hạt lên bề mặt găng tay.

  Găng tay hạt nhựa thực sự giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc, nó giúp người lao động tự tin hơn khi cầm nắm dụng cụ, tăng hiệu quả làm việc, tránh bụi bẩn,…Với giá cả hợp lý, mỗi người lao động nên trang bị cho mình phương tiện bảo hộ như găng tay hạt nhựa để bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm