Giới thiệu Bảng giá đồng tiền ảo , điện tử mới nhất.

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 2/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bảng giá đồng tiền ảo , điện tử mới nhất.
  Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng bạc điện tử phổ quát nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

  Bảng tỷ giá được xếp đặt theo giá trị Vốn hóa thị trường trong khoảng cao tới thấp.

  Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời.

  [​IMG]

  Xem thêm: cách nạp tiền vào tài khoản bitcoin

  Bitcoin trở lại mốc 60.000 USD, nhà đầu tư đứng ở không lặng
  Nhờ những tin tức hăng hái cách đây không lâu, giá trị của Bitcoin đang được kéo trở lại mốc 60.000 đô la Mỹ, một kỷ lục mà đồng bạc mã hóa này vừa lập được hồi giữa tháng 3.
  [​IMG]

  Sắc xanh đang bao trùm thị phần tiền mã hóa.

  Trong phiên đàm phán Việc ban đầu của tháng 4, Bitcoin đang dần lấy lại được giá trị kỷ lục 60.000 đô la, cốt yếu là nhờ các tin tức hăng hái ở Mỹ ảnh hưởng tới phiên thương lượng của những nhà đầu cơ châu Á.

  Theo đấy, Goldman Sachs sẽ cho ra mắt kênh đầu tư tiền số cho quý khách trong vòng 3 tháng đến còn BlackRock đã bỏ 6,5 triệu đô la Mỹ để tậu hiệp đồng tương lai Bitcoin hồi đầu năm nay. Trị giá của hợp đồng này đã cải thiện thêm 360.000 đô la tính đến thời khắc có Con số.

  Sự trở lại mạnh mẽ của Bitcoin đã kéo sắc xanh trở lại thị trường tiền ảo. Tát nước theo mưa, Elon Musk còn bơm thêm lực đẩy cho tiền ảo bằng một dòng tweet gây khích động, kéo đồng Dogecoin cải thiện vọt với lực sắm cao chất ngất.

  Xem thêm: cách hold coin

  [​IMG]

  Chỉ một dòng tweet của tỷ phú Elon Musk khiến những nhà đầu cơ đổ xô tậu vào Dogecoin, một đồng bạc ảo mang tính tượng trưng giễu cợt (meme).

  Trước đấy, Bitcoin lập đỉnh 60.000 đô la vào hôm 14/03 nhờ 6 phiên liên tục đóng nến xanh (lệnh sắm vào phổ quát hơn bán ra). Tuy thế, việc những cá mập chốt lời sau đấy khiến Bitcoin quay đầu tụt dốc, những nhà đầu tư nhỏ lẻ ấp ôm tâm lý lo sợ FOMO (sợ bỏ mất cơ hội) với các phiên bán ra ồ ạt.

  Hiện tại, Bitcoin tiếp tục có các phiên đóng nến xanh tạo tiền đề để trở lại mốc 60.000 USD. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo đồng tiền ảo này sẽ phá kỷ lục cũ hay sẽ lao dốc do lực bán khống (short) của các cá mập.

  “Đọc tin mấy ngày hôm nay, mình chỉ dám ấp ủ USDT chứ không dám vào. Mình đang chờ Bitcoin điều chỉnh, giả dụ những phiên sau điều chỉnh xuống mới dám vào còn lên thì chỉ dám ngồi hóng thị trường”, nhà đầu cơ thoa Nguyên (Quảng Nam) tâm sự.

  Xem thêm: ico trong bitcoin là gì
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm