Giới thiệu Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 06/05/2021

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 6/5/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 06/05/2021
  [​IMG]

  Doanh thu của những miner Bitcoin cải thiện trở lại lên 60 triệu đô la Mỹ mỗi ngày – Liệu đợt tăng cường giá sắp tiếp tục?
  Các miner đang quay trở lại với Bitcoin lúc độ khó giảm xuống và doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Các miner Bitcoin (BTC) đã thu về 60 triệu USD trong sườn thời kì làng nhàng ba mươi ngày tính từ lúc ngày 5 tháng 5, cho thấy những biểu hiện phục hồi Việc ban đầu sau sự sụt giảm doanh thu nghiêm trọng của tháng trước, kéo theo sự cố ngừng hoạt động hàng loạt của miner tại những thức giấc giàu năng lượng của Trung Quốc.

  Vào tháng 4, những vụ tai nạn khai thác than và các cuộc thanh tra Tiếp đến ở Tân Cương đã làm tác động tới việc phân phối năng lượng cho ngành khai thác tiền điện tử trong khu vực. Điều đó buộc những miner phải tắt phần cứng ASIC của họ.

  Theo dữ liệu trong khoảng Blockchain.com, doanh thu khai thác Bitcoin đã giảm trong khoảng mức cao nhất làng nhàng trong 30 ngày là 60 triệu đô la Mỹ – được ghi nhận vào ngày 16 tháng 4 – xuống mức thấp nhất là 57,08 triệu đô la Mỹ vào ngày hai tháng 5. Tài nguyên thu thập dữ liệu của người khai thác trong khoảng phần thưởng khối và phí đàm phán trả cho miner.

  [​IMG]

  Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

  Sự sụt giảm lợi nhuận song song với sự sụt giảm hashrate của mạng Bitcoin, cho thấy rằng phổ biến miner ASIC đã ngoại tuyến sau lúc mất nguồn năng lượng chính của họ. Tổng hashrate (trung bình trong bảy ngày) đã giảm từ mức cao kỷ lục 172 exahashes / giây vào ngày 16 tháng 4 xuống còn 131 EH / giây vào ngày 23 tháng 4, giảm khoảng 30%.

  [​IMG]

  Kể tính từ lúc khôi phục lên 168 EH / s vào ngày 5 tháng 5, cho thấy rằng những miner đang tiếp diễn hoạt động của họ sau lúc độ khó khai thác giảm đáng nói bốn ngày trước.

  Xem thêm: nạp tiền binance

  ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ BITCOIN GIAO NGAY
  Giá Bitcoin đã giảm đáng nói sau lúc một vài miner Trung Quốc giới hạn hoạt động.

  Tiền điện tử bậc nhất đã điều chỉnh thấp hơn sau khi thiết lập đỉnh lịch sử gần 65.000 đô la vào ngày 14 tháng 4. FUD Trung Quốc – ám ảnh, ko kiên cố và nghi ngờ – đã đẩy nhanh việc bán dỡ, khiến tỷ giá BTC / đô la Mỹ giảm xuống mức thấp nhất là 50.591 đô la vào Ngày 25 tháng Tư.

  [​IMG]

  Sự sụt giảm giá và hashrate của Bitcoin xảy ra phần lớn đồng thời, cung cấp thêm bằng cớ cho mối tương quan hăng hái cao hơn giữa 2 chỉ số.

  Đề cập một cách thuần tuý, hashrate đại diện cho sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin. Điều này có nghĩa là hashrate càng cao, chi phí lý thuyết của việc “tấn công” Bitcoin càng cao, làm cho số liệu này đồng nghĩa với bảo mật của mạng.

  Giá của Bitcoin đã nghỉ dưỡng lên hơn 57.000 USD một tí vào ngày 6 tháng 5, rất phù hợp với hashrate, cho thấy rằng việc thiết lập lại mạng đang giúp duy trì khuynh hướng tăng cường giá rộng rãi của tiền điện tử.

  phổ biến thiên hướng tăng khác đến trong khoảng các dự báo về độ khó khai thác Bitcoin. Ví dụ: dữ liệu trong khoảng BTC.com cho thấy nó sẽ tăng khiêm tốn 1% trong lần điều chỉnh Tiếp đến (hoặc khoảng thời gian hai.016 khối) vào ngày 13 tháng 5.

  Độ khó khai thác đã giảm 12,6% vào ngày 2 tháng 5, điều đó có xu hướng cải thiện lợi nhuận cho cả những người khai thác kém hữu hiệu và hiệu quả, hẹn rủi ro bán túa thấp hơn.

  Trong khi đó, với một sự điều chỉnh cải thiện có vẻ có phổ quát khả năng hơn và hoạt động khai thác gia tăng cường trên mạng Bitcoin, các dự đoán dài hạn cho tiền điện tử vẫn lạc quan.

  Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm