Bán Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 28/04/2021

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 28/4/21.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/12/20
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 28/04/2021
  Các loại tiền điện tử hàng đầu:
  [​IMG]

  Những cặp điện tử hoạt động mạnh nhất:
  [​IMG]

  Hiệu suất các cặp tiền điện tử hàng đầu:
  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay

  Ethereum lên mức cao sau tin tức về trái khoán phương pháp số trị giá 121 triệu đô la của ngân hàng đầu tư Châu Âu
  Giá ETH đã tăng 7% trong 24 giờ qua, ưu việt so với người anh cả. Theo Cointelegraph  [​IMG]

  Giá Ethereum đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại vào thứ Tư nhờ tin tức tích cực trong khoảng nhà băng đầu cơ Châu Âu.

  Ethereum đã cải thiện lên 2.709 USD trong phiên thương lượng sớm tại châu Á vào thứ Tư, ngày 28 tháng 4, đánh dấu giá tiền đỉnh mới cho tài sản, theo Coingecko.

  Dịch vụ số liệu tiền điện tử Báo cáo mức tăng 7% trong 24 giờ qua và 15,7% trong bảy ngày qua đối với tài sản công nghệ số to thứ 2 thế giới theo vốn hóa thị trường. Động thái này đã đẩy vốn hóa thị trường ETH lên mức kỷ lục 312 tỷ đô la Mỹ.

  Khi mà có một loạt các nguyên tố thúc đẩy giá Ether, Reuters hôm nay quan niệm rằng ấy là do tin tức ngân hàng đầu tư Châu Âu đang tung ra một đợt bán “trái phiếu phương pháp số” bằng cách sử dụng mạng Ethereum.

  Theo các nhà phân tích tại Bloomberg, EIB đang phát hành trái phiếu phương pháp số giá trị 100 triệu Euro (120,8 triệu USD) 2 năm, với việc bán ra do Goldman Sachs, Banco Santander và Societe Generale dẫn đầu.

  [​IMG]

  Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

  Vào ngày 23 tháng 4, Societe Generale thông báo rằng đơn vị con của họ là Societe Generale SFH đã phát hành một trái phiếu trị giá 100 triệu Euro dưới dạng token chứng khoán trên blockchain Ethereum công khai. Nó đã được Moody’s và Fitch trao tặng xếp hạng triple-A hàng đầu.

  Người đứng đầu doanh thu tại nhà môi giới tiền điện tử SFOX, Danny Kim, đề cập với Reuters rằng tin tức đã chứng minh một trường hợp sử dụng thiết chế cải thiện giá cho Ethereum, kể thêm rằng số dư trên sàn phân phối cũng đang giảm thêm vào tình trạng cải thiện giá:

  Số lượng Ethereum trên các đại lý phân phối tiếp tục giảm xuống thấp hơn và là mức thấp nhất trong năm qua. Với nguồn cung ít hơn trên đại lý phân phối có sẵn, ít có khả năng xảy ra một đợt bán túa lớn hơn.

  [​IMG]

  Sự hồi sinh trong những giao thức và token can hệ đến DeFi, cùng với việc giá gas giảm cũng có thể là động lực kích thích. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch nhàng nhàng trên mạng đã giảm xuống còn 10,73 đô la, theo Bitinfocharts.

  Khi mà đó, nhà phân tích tiền điện tử nức danh “Altcoin Sherpa” dự báo rằng ETH sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn BTC trong những tuần tới, nhắm mục tiêu chi phí 3.000 đô la.

  Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm