Băng tải hàng-Máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi PhanPhuong, 3/6/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. PhanPhuong

  PhanPhuong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thời buổi hiện đại, ngành sản xuất số lượng lớn cũng ngày một tăng. Vì vậy, việc thiết bị máy móc hiện đại cũng là một nhu cầu thiết yếu. Băng tải cũng nằm trong số đó.

  Băng tải chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt và khả năng chống mài mòn của mặt cao su rất tốt. Lớp vải đã được xử lý nhiệt và được nhúng sâu đặc biệt nhằm làm giảm tới mức tối thiểu sự co lại của lớp bố bị gây ra bởi lão hóa vì nhiệt. Được dùng để bảo vệ băng tải khỏi việc bị nứt lẻ hoặc bị xơ cứng, lão hóa bề mặt khi bị tác động do nhiệt. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy nung quặng, than nung, chuyển tải clinker, xi măng, gang thép, phân bón, hóa chất và các dạng vật liệu có nhiệt độ cao.

  Băng tải con lăn là giải pháp phù hợp để vận chuyển sản phẩm với trọng lượng từ nhẹ, trung bình đến rất nặng, trong các môi trường thông thường đến các môi trường có hóa chất ăn mòn, bụi bặm…Băng tải con lăn có nhiều loại khác nhau bao gồm: băng tải con lăn truyền động, băng tải con lăn góc cong, băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn cầu và băng tải con lăn tự do. Mỗi loại lại có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

  Băng tải xoắn ốc có thể tải vận chuyển vật liệu trong một dòng chảy liên tục.Các ngành công nghiệp đòi hỏi phải có một sản lượng cao hơn các vật liệu –thực phẩm và nước giải khát, bao bì . Với công dụng ngăn chặn các sản phẩm bị trượt và nhào lộn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Tiết kiệm được nguồn năng lượng, họat động dễ dàng, tiết kiệm chi phí.

  Băng tải lòng máng là hệ thống được cấu tạo linh hoạt giúp vận chuyển vật liệu nhanh chóng và không tốn thời gian. Với hệ thống băng tải này giúp quá trình làm việc được tự động hóa trong khâu sản xuất và tăng năng suất cho doanh nghiệp.Hiện nay, có 2 loại băng tải lòng máng cơ bản là băng tải lòng máng ngang và băng tải lòng máng nghiêng.

  Trên đây là 4 loại băng tải hàng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp rất nhiều băng tải hàng khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay băng tải hàng chất lượng, với công dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm