QC Bảo Hành Điện Thoại Samsung tiện ích bổ sung

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi caitlyn, 11/5/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. caitlyn

  caitlyn Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các phiên bản Nexus của Samsung Galaxy S4 và Thiết bị HTC One hiện có sẵn thông qua cửa hàng Google Play. Các thiết bị này chỉ được giới hạn trong khu vực Hoa Kỳ và cả hai thiết bị mang trải nghiệm Google Nexus gốc - có nghĩa là hệ thống Android cổ phần mà không có bất kỳ tuỳ chỉnh hoặc tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Phiên bản Samsung Galaxy S4 và HTC One mới với phiên bản Google Play chạy Android Jelly Bean tương tự như Nexus 4 về trải nghiệm phần mềm. Tuy nhiên, các cặp thay đổi đã được nhìn thấy được từ sự tương tác nhanh với thiết bị. AnandTech xuất bản một bài đánh giá của cả hai thiết bị và chỉ ra bootscreen mới cũng như hình nền như những thay đổi hiển nhiên rõ ràng.

  Ngoài ra, ứng dụng máy ảnh có giao diện người dùng hoàn toàn mới đã được đồn đại đến với Android được cho là 4. 3 cập nhật MR Jelly Bean MR2. Giao diện máy ảnh trong các thiết bị Nexus thường cung cấp các tùy chọn ở một phía của màn hình, đối với các nút điện dung ở cuối.

  Mặc dù giao diện máy ảnh mới trong thiết bị phiên bản Google Play trình bày các cài đặt ở định dạng vòm trên màn hình. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các cài đặt có liên quan.

  Tính đến nay, không rõ ràng liệu giao diện người dùng này sẽ chỉ dành riêng cho hai thiết bị phiên bản Google Play này hay sẽ được cung cấp cho các điện thoại thông minh khác. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các cài đặt có liên quan. Tính đến nay, không rõ ràng liệu giao diện người dùng này sẽ chỉ dành riêng cho hai thiết bị phiên bản Google Play này hay sẽ được cung cấp cho các điện thoại thông minh khác. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các cài đặt có liên quan. Tính đến nay, không rõ ràng liệu giao diện người dùng này sẽ chỉ dành riêng cho hai thiết bị phiên bản Google Play này hay sẽ được cung cấp cho các điện thoại thông minh khác.
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
  Ứng dụng Hangouts của Google dành cho iOS được liên kết có thể nhấp, thông báo âm thanh, mời bạn bè qua SMS và cập nhật danh hiệu huy hiệu.

  Ứng dụng kế nhiệm Gtalk của Google - Hangouts đã nhận được một bản cập nhật khác. Ứng dụng Hangouts mới dành cho nền tảng iOS đã nhận được bản cập nhật sau khi xem xét phản hồi về phiên bản đầu tiên. Phiên bản 1.1 mới của Hangouts dành cho ứng dụng có hai cải tiến và sửa lỗi cho ứng dụng dưới mui xe. Hangouts là người kế nhiệm Google Talk mang lại khả năng chia sẻ hình ảnh và gọi điện video miễn phí.


  Ứng dụng Hangouts phiên bản 1.1 mang lại khả năng gửi liên kết có thể nhấp và cũng có thể nhấp vào các liên kết nhận được. Bằng cách nhấp vào các liên kết đó, người dùng có thể mở chúng trong trình duyệt web Safari di động. Lời mời cho bạn bè có thể được gửi qua SMS để tham gia Hangouts.

  Bất cứ khi nào có tin nhắn đến, sẽ có âm thanh trong ứng dụng để thông báo cho bạn về tin nhắn mới. Hành vi truy cập huy hiệu đã được cải tiến để cung cấp cho bạn một số chính xác. Cập nhật ứng dụng cũng mang lại số lượng bản sửa lỗi cho hiệu suất và kinh nghiệm tốt hơn với ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ iOS 6.0 trở lên.


  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Tuy nhiên, vẫn còn một số điều thiếu như không hỗ trợ biểu tượng cảm xúc cho chủ sở hữu thiết bị iOS. Cập nhật ứng dụng Hangouts có thể được tải xuống từ Apple App Store .
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm