Chia sẻ Bảo lãnh gia đình di trú mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi dahoa, 9/4/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. dahoa

  dahoa Thành Viên

  Tham gia ngày:
  3/4/19
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Định cư Mỹ luôn là ước mơ và cũng là thử thách của mọi công dân trên toàn cầu, bởi quy trình xét phê chuẩn giấy má có số đông giấy má phức tạp, ví như ko có thương hiệu chuẩn bị giấy tờ kiên cố việc sum hiệp cộng bác mẹ của bạn chắc chắc sẽ bị kéo dài.
  [​IMG]
  bởi vậy, cần có sự Nhận định thật kỹ để có sự chuẩn bị thật thấp, điều này giúp kết quả bao lanh cha me dinh cu my của bạn trở thành khả quan hơn.

  Công dân Hoa Kỳ trong khoảng 18 tuổi trở lên có thể thực hành giấy tờ bảo lãnh cho bác mẹ ruột hoặc ba má kế theo diện IR5. Cha hoặc dì ghẻ chỉ đủ điều kiện xin định cư lúc cuộc hôn nhân của họ có cha hoặc mẹ ruột của người bảo lãnh được thiết lập trước lúc người bảo lãnh được 18 tuổi.

  Trong trường hợp người bảo lãnh đã được xin khiến con nuôi hợp pháp, người bảo lãnh mang thể ko bảo lãnh cha mẹ đẻ. Mỗi đương đơn xin định cư phải mang 1 hồ sơ bảo lãnh riêng. Thời gian chờ được ưng chuẩn hồ sơ và mời phỏng vấn trong khoảng một – hai năm.

  Công dân Mỹ với thể bảo lãnh định cư mỹ diện vợ chồng K-1 lúc cả 2 đều mang hiện trạng hợp pháp để thành hôn, người bảo lãnh và hôn phu/hôn thê phải gặp gỡ trực tiếp trong vòng 2 năm cách đây không lâu. Đương đơn phải thành hôn với người bảo lãnh trong vòng 90 ngày bắt đầu từ ngày người hôn phu/hôn thê đến Hoa kỳ với thị thực hôn phu/hôn thê.

  đấy là 1 số thông báo về bão lãnh đi mỹ theo diện đoàn tụ gia đình mà bạn cần biết, bên cạnh đó để việc bảo lãnh được thành công tốt đẹp thfi bạn cần chuẩn bị hoàn tất giấy má, thủ tục và nhất là buổi phỏng vấn của mình
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm