Chia sẻ Bảo vệ sức khỏe, tính mạng con người nhờ trang bị bảo hộ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi levandat0998, 1/3/19.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. levandat0998

  levandat0998 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  19/12/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Sức khỏe và tính mệnh con người là tài sản quý giá nhất, phải ko các quý vị!


  Vậy nhưng ngày ngày đi qua các công trường chúng tôi vẫn thấy những anh chị công nhân vì mưu sinh mà phải đi đôi dép lê trèo lên cao phụ hồ, bẻ sắt bằng tay ko thật là cám cảnh!  >> Tìm hiểu thêm về Công ty may đồng phục uy tín  Vì thiếu đồ vật bảo hộ lao động mà biết bao công nhân trên đất nước chúng ta đã phải rơi vào cảnh vô cùng bi thương, mất một phần hoặc hòan toàn sức khỏe lao động, phải sống dựa vào gia đình, người thân, đó là chưa nói tới tử nạn.


  Chúng tôi thấy cần phải lập ra một kênh cung ứng các kiến thức về an toàn lao động cần phải có và sản xuất trang thiết bị phù hợp góp phần giảm thiểu những ca tai nạn lao động đáng nhớ tiếc.


  >> Xem thêm sản phẩm mũ bảo hộ điện lực
  Được xây dựng thương hiệu vào năm 2008, sau 10 năm đi vào hoạt động và lớn mạnh, công ty Thiên Bằng đã từng bước đi lên, phát triển thành một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở cung cấp trang vật dụng công cụ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này.

  >> Xem thêm Quần áo đồng phục chất lượng uy tín


  Nhà máy sản xuất của chúng tôi tại sông Lô - Vĩnh Phúc ko to quá những đủ để cung ứng các mặt hàng như găng sợi, găng bạt, căng thẳng phủ nhựa, nhúng latex, quần áo BHLĐ và khẩu trang các lọai.


  >> Xem thêm sản phẩm quần áo bảo hộ cho kỹ sư
  Các mặt hàng chính của Thiên Bằng: Khẩu trang hoạt tính, khẩu trang 3M, bít tất tay các cái, nút chống ồn, giày bảo hộ Jogger, quần áo bảo hộ, dây đai an toàn, mũ bảo hộ, mặt nạ, bồn rửa mắt… Sản phẩm phòng sạch như: găng, bít tất tay ngón, dây tĩnh điện, giấy, nón trùm tóc, bao trùm giày…
  quan niệm buôn bán của chúng tôi: Cống hiến của Thiên Bằng, chấp nhận của khách hàng.


  hài hòa giữa khả năng làm việc chuyên nghiệp và chiếc Tâm phục vụ nên chúng tôi đã được phổ quát khách hàng tín nhiệm trong 10 năm qua, trong ấy có thể nói đến:
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm