Giới thiệu bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi vinhphan, 10/10/20.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhphan

  vinhphan Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

  Ngoài những trang thương mại điện tử khác thì các bạn cũng nên cân nói việc làm tiếp thị kết liên với Lazada. Lazada đang được xem là trang thương mại điện tử uy tín ở nước ta hiện nay nên việc làm đối tác liên kết của nó cũng sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập đầy hứa hẹn trong tương lai. Nội dung bài viết dưới đây ít phổ biến sẽ giải đáp cho các bạn lý do vì sao nên chọn Lazada.

  Mục lục

  1. Tiếp thị kết liên với Lazada là gì?

  2. Làm sao để khởi đầu tiếp thị liên kết với Lazada?

  3. Vì sao nên chọn làm tiếp thị kết liên với Lazada?

  4. Chính sách huê hồng khi tham gia Lazada affiliate

  5. Lời kết


  1. Tiếp thị kết liên với Lazada là gì?
  Việc đầu tiên, thuật ngữ affiliate được biết tới là hình thức làm tiếp thị liên kết. Với cách thức kiếm tiền onlien này, các bạn có thể ko sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa nhưng vẫn thu về nguồn lợi lâu bền từ % hoả hồng.  Để làm tiếp thị liên kết uy tín, các bạn đơn giản chỉ cần chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Và Lazada Affiliate cũng như vậy với ccahs vận hành trên chỉ lhacs là bạn sẽ làm việc trực tiếp với Lazada thay vì các đối tác trung gian.

  [​IMG]

  Lazada là một trng TMĐT phù hợp để các bạn thử sức với tiếp thị liên kết  hai. Làm sao để khởi đầu tiếp thị kết liên với Lazada?
  1. Điều Đầu tiên bạn nên làm là tạo cho mình một blog hoặc website. Đây là nơi các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc Đánh giá sản phẩm cũng như đề xuất khách hàng tìm sản phẩm tại đấy. Blog cũng là nơi đặt những banner, link tiếp thị kết liên để quý khách click vào và tìm sản phẩm.  tuy nhiên, hiện nay những trang mạng xã hội cũng làm tương đối tốt việc đăng link nên các bạn có thể bỏ qua việc tạo website nếu như ko muốn.  2. Tiếp theo bạn sẽ đăng ký làm cộng tác viên bán hàng cho Lazada tại trang web chính thức của trang thương nghiệp điện tử này. Để làm điều nay, các bạn có thể vào trang web chính của Lazada, vào mục đăng ký làm affiliate và làm theo các bước hướng dẫn.  3. Sau lúc đăng ký thành công, bạn sẽ sử dụng những link kết liên do Lazada cung cấp và tiến hành truyền bá theo cách riêng của mình.  4. Để làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả, thì ngoài việc đặt banner các bạn nên siêng năng viết các bài Nhận định về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau ấy đề xuất khách hàng tậu sản phẩm đó.  3. Tại sao nên chọn làm tiếp thị liên kết với Lazada?
  Hơn 80 triệu sản phẩm và 35 nghìn nhãn hiệu đang được bán trên trang thương mại điện tử này. Đây là các Thống kê đầy tiềm năng để các bạn có thể phát huy tối đa hiệu quả lúc làm tiếp thị kết liên với Lazada.  Nhận thêm hoả hồng thưởng (nếu có) cho thành tích tốt là một trong những ưu đãi của trang thương nghiệp điện tử này với các đối tác muốn kết liên cùng Lazada.  lúc làm tiếp thị lien kết với Lazada, các bạn sẽ tiếp cận với những phương tiện marketing dành riêng cho việc theo dõi đơn hàng trên máy tính & điện thoại. Điều này sẽ giúp các bạn kiểm soát tốt công tác của mình đang tiến triển đến đâu và cần bổ sung những gì để đi được con đường dài.  Điểm khác biệt khi làm tiếp thị kết liên cho Lazada là bạn sẽ làm việc trực tiếp với hàng ngũ nhân viên của trang TMĐT này thay vì phê duyệt các đối tác khác như Accesstrade,… trong khoảng đó lợi nhuận kiếm được cũng không phải chia đôi nữa.  4. Chính sách hoa hồng khi tham dự Lazada affiliate
  Tùy theo hình thức quý khách tìm hàng chuẩn y ứng dụng Lazada Mobile App, Website hoặc Mobile Browser mà bạn sẽ nhận được các mức huê hồng không giống nhau. Vì khuyến khích các bạn mua tìm trên App nên Lazada có chính sách hoa hồng cao hơn 30% so với lúc tìm trên trang chủ. Dưới đây là bảng Thống kê mức hoả hồng nhận được theo từng ngành hàng trên Website và trên Mobile App.

  [​IMG]

  Chính sách hoả hồng của Lazada  5. Lời kết
  Tiếp thị liên kết với Lazada là một trong những tuyển lựa để tăng thu nhập của nhiều người hiện nay. Như vậy với các hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee hay Tiki, Lazada cũng có những lợi thế quyến rũ dành cho các bên của mình trên sân chơi Affiliate Marketing.  NGUỒN BÀI VIẾT: bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm