Giới thiệu Bật mí cách mua thẻ cào Vinaphone trên internet siêu nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tin Tức CNTT' bắt đầu bởi hhphuong, 10/3/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hhphuong

  hhphuong Thành Viên

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mua card Vinaphone trên internet có khó không? Làm sao để mua thẻ Vinaphone trên mạng giá ưu đãi nhất? Nếu quý khách quan tâm đến vấn đề này thì có thể đọc tin tức chi tiết trong bài viết sau đây.

  Trên thực tế giao dịch mua thẻ cào Vinaphone trên mạng được các cổng bán thẻ cào cung cấp đến người dùng rất rất nhanh. Nhưng với những các bạn quan tâm lần đầu thì không phải ai cũng nắm cách mua thẻ cào Vinaphone trên mạng nhanh nhất, ưu điểm và nhận được ưu đãi giá tốt nhất. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến thuê bao tin tức chi tiết nhất về các phương thức mua thẻ cào trên mạng mà bạn nên nắm.

  Mua card Vinaphone trên internet là gì?
  Mua thẻ cào Vinaphone trên internet thực chất là cách chủ thuê bao tài khoản di động thực hiện các thuê bao dế yêu, điện thoại có truy cập mạng để mua card thông qua các cổng bán thẻ cào qua mạng. Thông qua các trang web quý khách có thể mua được thẻ Vinaphone với rất nhiều mệnh giá thành khác biệt bao gồm: thẻ cào 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k hay đến những mệnh mức giá lẻ là 30k và 300k.

  [​IMG]

  Nếu như trước đây người dùng có mong muốn mua card khách hàng sẽ phải chạy đến phân phối tạp hóa, quầy quá trình của nhà mạng thì với hình thức mua thẻ Vinaphone trên mạng các bạn có thể ngồi trực tiếp ở văn phòng làm việc, cũng có thể mua được card nhanh chóng. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những người dùng bận rộn và không có nhiều thời gian mua thẻ cào.

  >>> Xem thêm tuyệt chiêu giúp mua mã thẻ điện thoại viettel qua bankplus

  Chi tiết cách mua card Vinaphone trên mạng
  Thuê bao khi có yêu cầu mua thẻ Vinaphone trên mạng người dùng cần tìm đến một địa chỉ đảm bảo, có ưu đãi chiết khấu tốt nhất sẽ giúp thuê bao bảo đảm an toàn cho quá trình và nhận được ưu đãi chiết khấu tốt nhất. Chẳng hạn như website banthe247.com, tại đây chủ thuê bao có thể mua thẻ, nạp tiền di động nhanh, sau đây. Để mua thẻ cào Vinaphone trên mạng chủ thuê bao đăng ký thuê bao tại hệ thống và nạp money vào thuê bao thành viên là chủ thuê bao có thể mua thẻ theo các giao dịch như sau:

  Cú nhấp chuột 1: Mua card Vinaphone online

  Các bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập tin tức sau:

  Chọn nhà cung cấp: card Vinaphone.

  Mệnh giá thành thẻ điện thoại Vinaphone.

  Số lượng thẻ cào

  Ghi chú

  Bấm chọn “mua thẻ cào ngay”

  Giao dịch 2: Thanh toán.

  Ngay khi nhập xong tin tức, các bạn sẽ dùng số money đã nạp vào thuê bao thành viên trước đó để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận trực tiếp mã số thẻ Vinaphone và số serial về thuê bao thành viên nhanh chóng trong 5 phút.
  >>> Hướng mua mã thẻ cào viettel bằng thẻ cào Zing nhanh chóng nhất

  Mong muốn với những Thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm cách mua card Vinaphone trên mạng thành công và đơn giản nạp tiền vào di động của mình. Bên cạnh đó khi sử dụng giao dịch bằng thuê bao thành viên trên banthe247.com chủ thuê bao sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả các quy trình mua thẻ cào, nạp tiền tài khoản di động ở đây.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm