Bật mí hiệu quả từ quảng cáo bằng phim 3d kiến trúc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi boconhungdu, 27/11/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. boconhungdu

  boconhungdu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với những người có chuyên ngành về marketing và tiếp thị bất động sản. Nhờ có công nghệ lam phim 3d kien truc hỗ trợ mà họ có thể đưa những sản phẩm thật nhất, chính xác nhất tới khách hàng mà không phải mất công sức chuẩn bị mô hình hay tốn thời gian đưa khách hàng tới địa điểm trực tiếp

  [​IMG]

  Trước tiên bạn hiểu phim 3D kiến trúc là gì chưa nhỉ?


  Nếu như trước đây, các hình thức truyền đạt như thiết kế bản vẽ, thuyết minh dự án… là những phương án chốt sale nhanh nhất và thuận lợi nhất đối với nhà kinh doanh bất động sản thì nay điều đó đã không con nữa. Mà thay vào đó, là những quảng cáo sản phẩm có sử dụng phim 3D kiến trúc để mô tả dự án.
  Làm phim 3D kiến trúc là khái nhiệm chỉ sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế, những bản vẽ trên mặt phẳng thành những hình ảnh 3D có chiều sâu rất trực quan, thiết thực và sống động nhằm tạo nên sự hấp dẫn và tính thuyết phục cao đối với khách hàng.

  Phim 3d kiến trúc giúp ích gì cho quảng cáo sản phẩm của bạn


  Khi bạn giới thiệu một dự án bất động sản, kiến trúc đến khách hàng bằng cách làm Phim 3D kiến trúc sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận mô hình thực tế và đánh giá được dự án từ mọi khía cạnh: không gian và nội thất, thiết kế đẹp mắt, quy hoạch đúng tiêu chuẩn… Với công nghệ phim 3D kiến trúc, Khách hàng của bạn không chỉ thấy và hiểu được thiết kế dự án thông qua các hình phối 3D, còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim với sự kết hợp giữa nghệ thuật và kiến trúc ….
  Ngoài ra, sử dụng công nghệ Phim 3D kiến trúc còn giúp khách hàng dễ dàng nhận ra những khía cạnh tốt nhất của các dự án bất động sản, bao gồm cả không gian thiết kế,những chi tiết kĩ thuật bên trong và bên ngoài,những thông điệp trên bản vẽ được biến chuyển thành hình ảnh diễn hoạ phối cảnh 3D kiến trúc dễ hiểu và dễ hấp dẫn với khách hàng hơn.
  Với những lợi ích từ những quảng cáo phim 3D kiến trúc này bạn có thể đưa khách hàng tới gần hơn với sản phẩm, độ tin cậy cao. Vì thế khả năng bạn thuyết phục khách hàng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Chính vì điều này mà làm phim 3D kiến trúc đã trở thành một trong những công cụ hỗ trợ hàng đầu dành cho chuyên ngành marketing tiếp thị nói chung và ngành tiếp thị bất động sản nói riêng.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm