Tip Bật mí tấm bùa thiên linh cái là gì?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi Bichhanh86, 25/7/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Bichhanh86

  Bichhanh86 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong thế giới của bùa chú hay là bùa ngải đều ẩn chứa những điều thần bí và rất khó có thể suy luận được một cách thật hợp lý và khoa học. Loại bùa này cũng được lý giải và được sử dụng một cách dễ dàng. Và để có thể biết rõ hơn về nó bạn cần phải nghiên cứu, tìm hiểu tường tận, chi tiết.

  Được biết, loại bùa thiên linh cái là một loại bùa rất dã man và ghê rợn. Sử dụng những vong linh tí hon hay đầu người. Có rất nhiều những câu chuyện về loại bùa thiên linh cái và những hành vi mất tính người phục vụ cho công việc chăm bùa. Có rất nhiều đứa trẻ mất tích và rất nhiều ngôi mộ bị khai quật lên và cắt mất phần đầu. Cũng có những kẻ tống tiền và có kẻ thì khai vận chuyển sang nước ngoài để luyện bùa thiên linh cái. Nói đến bùa thiên linh cái thì thực sự rất đáng sợ.

  Có nhiều người quan niệm rằng chuyện luyện Bùa thiên linh cái sẽ đem đến những quyền thế, sức mạnh và niềm tin tuyệt đối vào những điều đó. Nếu như người luyện bùa này là một người hiền lành thì sẽ giống như cứu thế còn nếu đó là kẻ ác nhân thì luyện thành công sẽ thành ma quỷ. Chính vì thế việc luyện bùa này không màng thủ đoạn và khả năng bùa có thể phản lại chính mình. Giá của bùa này rất cao, lên đến vài ba nghìn USD và tại Việt Nam hầu như tồn tại rất ít.

  Có nhiều người mê tín đến điên dại về bùa thiên linh cái nên đã chạy ra nước ngoài tìm mua bằng được với mục đích biến xui xẻ thành may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc và đời sống.

  Trên các trang web hiện nay có rất nhiều những chia sẻ về những loại bùa, không chỉ có loại bùa thiên linh cát mà còn có Bùa yêu bằng kinh nguyệt. Một số người coi rằng loại bùa yêu kinh nguyệt được các chị em phụ nữ dùng rất bí mật cùng các phương cách riêng. Có khá nhiều người sử dụng một ít bông của băng vệ sinh dính máu kinh rồi đem phơi khô, tiếp đó đốt lấy tàn tro hòa cùng cafe hay nước đỗ đen hoặc đường đỏ cho nam giới uống. Gái cave thì cho rằng đây là hình thức để giữ khách để kiếm cách sinh nhai.

  Bùa kinh nguyệt trên còn được chia sẻ rất nhiều ở các website và các chị em hay truyền tai nhau, một số thìkẻ thất bại, một số thì người thành công. Nhưng thực hư thế nào thì không thể suy luận được là sai hay đúng.

  Như vậy bất cứ kiểu bùa gì thì việc làm hóa giả bùa chính là một hành động cực kì quan trọng nếu như bị người khác yểm bùa. Nguồn : giaibuangai.blogspot.com những năm gần đây được tìm đến rất nhiều. Để có thể giải bùa ngải thì cần phải đến và khấn bàn thờ tổ tiên của mình 9 đời nhằm cầu cứu tổ tiên giải trừ tà ma và cho quý vị một tinh thần an thịnh, minh mẫn hơn.

  Việc sau đấy đó là phải liên tục làm việc thiện giúp đỡ, chia sẻ những người khó khăn hơn,…
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm