Giới thiệu Bây giờ đi du học Nhật Bản có quy định độ tuổi hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi hienha, 14/6/17.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. hienha

  hienha Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/4/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới và một nền giáo dục vô cùng tiên tiến. Đất nước của bao nhiêu thế hệ học sinh trong đó có sinh viên Việt Nam hằng mơ ước theo học. Với mỗi người thì việc du học Nhật Bản có khác nhau nhưng đều có một điểm chung là muốn trải nghiệm một môi trường mới và mong muốn có một công việc phù hợp trong tương lai. Thế nhưng con đường bạn phải lựa chọn lại không hề đơn giản và dễ dàng.
  [​IMG]
  Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề độ tuổi du học Nhật hiện nay. Liệu 30 tuổi bạn còn có thể đi du học Nhật Bản hay không?
  Theo thông tin mới nhất thì hiện chưa có quy định nào về việc đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên việc xin visa nói là không có giới hạn về độ tuổi nhưng hiện tại đa số các trường Nhật ngữ đều tuyển sinh đầu vào là các học sinh, sinh viên mới hoặc đã tốt nghiệp THPT không quá lâu.
  Với độ tuổi được quy định cụ thể như:
  Tốt nghiệp THPT thì yêu cầu phải dưới 21 tuổi
  Tốt nghiệp các trường nghề, cao đẳng thì cần dưới 24 tuổi
  Tốt nghiệp đại học thì cần dưới 28 tuổi
  Các bạn nên chú ý về độ tuổi để có kế hoạch đi du học thật tốt. Nếu bạn đi du học Nhật Bản vào thời điểm bạn 30 tuổi thì sẽ có thể bị cục xuất nhập cảnh soi xét nhiều hơn về mục đích đi du học của bạn.
  Vì vậy việc đi du học Nhật Bản lúc 30 tuổi là vẫn có khả năng nhưng việc bạn xin được tấm vé visa từ cục xuất nhập cảnh là điều không hề đơn giản. Còn bạn vẫn có nhu cầu đi du học Nhật Bản vào thời điểm 30 tuổi thì tốt nhất bạn nên nhờ một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín để gửi gắm hồ sơ của mình. Điều này sẽ giúp tỷ lệ đỗ visa của bạn cao hơn.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm