Bí mật mà các chủ phòng gym không muốn đối thủ của mình biết!

Thảo luận trong 'Review Sản Phẩm' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 14/7/18.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành Viên

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hiện tại có nhiều phòng tập thể hình được mọc lên san sát nhau. Do đó những khách quen của những phòng tập cũng dời phòng tập cũ mà đi. Vậy các phòng tập mới bọn họ sở hữu gì? Mà sở hữu thể khiến cho các khách quen bỏ phòng tập mà đi. Rẻ họ đã biết cách làm cho mới phòng tập của mình và sử dụng phần mềm quản lý phòng tập thể hình?

  Trang hoàng phòng gym

  Phòng gym được trang trí bằng ánh sáng

  Chắc hẳn 100% gymer đến tập không chỉ để đoàn luyện sức khỏe mà còn để thư giãn sau những tiếng làm việc căng thẳng và mỏi mệt phải lúc đi tập gymer rất chuyên chú tới không gian luyện tập . Gợi ý cho bạn các bí quyết trang trí phòng tập.

  Trang hoàng phòng gym bằng ánh sáng

  Sở hữu thể bạn chẳng thể ngờ rằng trang hoàng bằng ánh sáng là bí quyết trang trí phòng tập cực kỳ tiện tặn cũng như hiệu quả không ngờ đến. Để trang hoàng bằng ánh sáng, ánh sáng nhân tạo hay ánh sáng khi không người chủ phòng tập nhu yếu dự tính từ đầu để ánh sáng ngẫu nhiên và nhân tao đan xen nhau phù hợp nhất tạo cho người tập cảm giác thoả thích và thanh thoát nhất.

  Tranh, ảnh, cây cảnh trong phòng tập
  Trong phòng gym cần với ảnh body đẹp của các hot girl, hot boy, những câu khẩu hiệu cổ động tạo động lực cho người tập.

  Âm nhạc trong phòng tập
  Để chắc chắn được chế độ âm thanh tốt nhất các bạn cần lắp các chiếc loa với công suất to, loa tốt vì đa số loa trong phòng tập được mở thường xuyên toàn bộ 24/24 với biên độ nhạc lớn. Mang các loa công suất nhỏ thì khả năng cháy loa là rất cao.

  Gương
  Đa số tất cả đều thích việc nhìn cơ thể mình thay đổi mỗi ngày trước gương , gương còn được coi là động lực tập dượt cho tất cả mỗi ngày. Đồng thời người tập mang thể chụp ảnh khoe body mỗi ngày.

  Bên cạnh đó còn 1 bí kíp để khiến cho nâng cao doanh thu cũng như lôi kéo hội viên tới tập tành và cách kinh doanh trên phần mềm quản lý phòng tập thể hình của TimeSoft. Hội viên của các bạn sẽ luôn được bạn nhớ ngày sinh nhật, gói cước tập tành hay hôm gia hạn gói tập.
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm