Chia sẻ Bị trĩ, đại tiện phân lỏng lâu năm, trị thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi vinhtran912, 9/4/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tôi là nam, 28 tuổi. Từ nhỏ tôi đã đặt một ruột đỏ khoảng 1,5 cm. Tại ruột co thắt có thể ngừng nó vô cùng phải chăng mà không gây ra sự bất tiện hay ảnh hưởng đáng nhắc. Trong năm 11, tôi đã cần chịu đựng cơn đau quặn ruột bắt buộc vô cùng hay đi ra bên cạnh, đi vào phân có màu đen, hoặc táo, hoặc bị hỏng, hoặc lỏng. Từ đó tới nay đã có 9 năm, tôi chạy kế bên nhưng ko chiến đấu. Có lẽ bởi thế, nhưng mà trĩ đã gây phiền nhiễu tôi. Tôi đi ra ngoài hoặc chất nhầy, đi một thời gian dài, đôi khi 30 phút, bình thường cũng phải mất 10 đến 15 phút, đôi lúc nhìn thấy máu trên giấy vệ sinh. Tôi thường thấy đau nhức đại tiện done ở vùng hậu môn. vì ung thư ruột kết (ruột) chiến đấu mãi mãi do vậy tôi đã đặt sang một bên và chữa bệnh trĩ trước. Hãy cho bác sĩ cho biết tôi đã được bệnh trĩ công đoạn, vài độ trĩ, phác đồ điều trị. hiện tại tôi đang làm một nhân viên cho vay ngân hàng, áp lực công việc ảnh hưởng như thế nào để điều trị? Cảm ơn bác sĩ (Nguyễn)

  >> chữa rò hậu môn ở đâu

  >>đi cầu ra máu tươi  [​IMG]  Đáp lại

  Xin chào,

  Như đã nêu trong thư của người chơi, game thủ có sa trực tràng ở tuổi trẻ, nhưng bạn không chỉ định bệnh được phát hiện diễn ra, chi tiết là những khối đặt ra làm gì bây giờ. Sau thời gian này bạn có vấn đề đường ruột cần có các bất thường ở ruột. yếu tố huyết có Dấu hiệu trong nhiều bệnh. Ở người phổ biến, một số triệu chứng có máu, thường được cho là bởi vì bệnh trĩ, bởi tỷ lệ mắc bệnh này phần lớn. Dù vậy, đa dạng người mua kiếm trĩ khi họ phát xuất hiện một bệnh đường ruột hoặc một mình hoặc phối hợp với bệnh trĩ.

  Xem thêm: ko cương cứng được lâu

  Việc điều trị cần tùy thuộc vào bệnh nhân như thế nào để đưa ra một phương pháp thỏa đáng điều trị. Đôi lúc bệnh trĩ xảy ra như là một biến chứng của bệnh khác cần được coi là điều kiện ban đầu trước khi chữa trị có thể là bệnh trĩ cực kỳ hiệu quả. Trong ví như của game thủ, vì có hầu hết vấn đề trong ruột, theo ý kiến của tôi, bạn phải truy cập vào một chuyên gia tại 1 cơ sở để bình chọn các điều kiện y tế nhưng mà ko phải tự ý điều trị tại nhà như một người đàn ông của bệnh trĩ thường thường gửi.

  Chúc tất cả chúng ta sức khỏe!
  Đang tải...
 2. manhcuongts

  manhcuongts Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm