Biển quảng cáo có cần đặt theo phong thủy hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi Opupi, 13/7/16.

Liên kết hữu ích: Cung cấp nam châm hcm | gia cong co khi | Bạn cần bán hay mua? Hãy vào đây diễn đàn mua bán | diễn đàn mua bán | yêu du lịch |

Chia sẻ trang này

 1. Opupi

  Opupi Thành Viên

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Việc quảng bá công ty là công việc hầu hết các cơ sở kinh doanh đều cần thiết, đã có rất nhiều hình thức đánh bóng tên tuổi thương hiệu nhưng hình thức làm biển quảng cáo vẫn được ưa chuộng hơn cả bởi hình thức đơn giản và phổ biến của nó. Tuy nhiên việc sử dụng biển hiệu một cách tràn lan và không khoa học có ảnh hưởng rất lớn đến tới hình ảnh của công ty.Và một điều cần chú ý đó là phong thủy ,phong thủy không chỉ là về nhà đất mà nó còn liên quan cả đến những đồ vật được sắp xếp trong công ty hay hơn giản hơn là những chiếc biển quảng cáo cũng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến với phong thủy

  Hình ảnh quen thuộc tại các thành phố là tình trạng biển quảng cáo, băng rôn, hộp đèn quảng cáo . . . . . nằm sát cạnh nhà dân, khu dân cư. Xét theo phong thủy, điều này cần được chú ý xem xét.


  Phản quang sát là thế sát rất nguy hiểm trong các thế sát của phong thủy. Theo đó, khi ánh sáng từ ngọn đèn neon chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Nếu ánh sáng của đèn neon quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

  Nếu đèn quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh.

  Tránh để biển quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn Nếu biển quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

  Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật. Hãy treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi biển quảng cáo led bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.


  Đừng chủ quan, những yếu tố rất nhỏ thôi nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh của công ty bạn. Hãy thay đổi phong thủy một cách khoa học để có thể vừa hợp mặt nhìn và vừa có được sự thuận lợi trong kinh doanh
  Đang tải...

Liên kết hữu ích: diễn đàn nam châm